Hỏi các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nam khoa, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm sẽ được chia làm 4 nguyên nhân chính sau:

Xuất tinh sớm do tâm lý

– Đây là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm hàng đầu hiện nay. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sống tình dục ở nam giới.

– Nam giới làm việc trong môi trường quá căng thẳng, công việc quá nhiều dẫn đến tình trạng mệt mỏi, thường xuyên cáu gắt cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

– Do sơ xuất trong lần quan hệ đầu tiên khiến chàng lo lắng, sợ quan hệ tình dục hoặc tâm trạng quá phấn khích cũng khiến các chàng dễ bị xuất tinh sớm.

Tâm lý là một trong những yếu tố gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm do thủ dâm

– Nam giới có thói quen thủ dâm thường xuyên cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

– Khi thủ dâm quá nhiều khiến cho “cậu bé” luôn nằm trong tình trạng dễ bị kích động dù chỉ mới chạm nhẹ hoặc tác động đến cơ quan sinh dục ở nữ giới.

– Những nam giới có thói quen thủ dâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện nên lúc nào cũng có tâm lý đẩy nhanh quá trình, giúp làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Nếu nam giới bị mắc một số bệnh lý cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Những bệnh lý thường gây xuất tinh sớm:

– Do dài/hẹp bao quy đầu: Những chàng bị dài/hẹp bao quy đầu nên rất nhạy cảm, chỉ cần chạm nhẹ cũng khiến xuất tinh, không chỉ tiếp xúc với âm đạo mà bất kỳ thứ gì chạm nhẹ cũng dẫn đến xuất tinh.

– Mắc một số bệnh lý nam khoa: Viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, viêm niệu đạo, viêm bàng quang…đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do lạm dụng chất kích thích

– Nam giới có thói quen uống rượu bia, hút thuốc cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

– Trong rượu, bia có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như hạn chế chức năng sinh lý ở nam giới. Giảm điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ quan khác và khiến nam giới xuất tinh sớm không làm tự chủ được.

– Thuốc lá làm cản trở lưu thông máu đến dương vật còn rượu bia gây độc hại đến tuyến sinh dục.

Một số biểu hiện xuất tinh sớm

– Chỉ cần dương vật chạm nhẹ vào âm đạo đã dẫn đến xuất tinh

– Cuộc yêu diễn ra dưới 3 phút

– Mới thực hiện được vài nhịp đã xuất tinh

– Xuất tinh trước thời gian lên đỉnh của nữ giới gọi là xuất tinh sớm

Cuộc yêu nhanh tàn cũng là biểu hiện của xuất tinh sớm

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới có khá nhiều, nhưng nổi bật nhất là 3 phương pháp sau: tâm lý, phục hồi chức năng plissit, phương pháp chặn dây thần kinh lưng cương dương vật công nghệ Châu Âu.

– Phương pháp tâm lý: Với phương pháp này thì người bạn tình sẽ phải động viên, giúp đỡ nam giới trong mỗi cuộc yêu.

– Phương phục hồi chức năng plissit: Liệu pháp này giúp nam giới nắm rõ được phương pháp cũng như kỹ thuật khi quan hệ, đánh bay những mặc cảm và thói quen quan hệ không tốt.

– Phương pháp chặn dây thần kinh lưng cương dương vật: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ở dây thần kinh bên ngoài cơ Cavernosus. Các chuyên gia sẽ tiểu phẫu một vết nhỏ ở ngoài bộ phận sinh dục và sau đó lọc và ngăn chặn dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY