Hỏi tại sao nhiều xe côn tay được các bạn trẻ ưa chuộng?

Với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế và động cơ, xe côn tay đã trở nên khác biệt so với các dòng xe gắn máy thông thường. Bởi vậy mà ngày càng nhiều bạn trẻ ưa thích dòng xe này hơn. Trước khi đến với kinh nghiệm đi xe côn tay cùng điểm qua những điểm nổi bật của các dòng côn tay nhé!

Xem thêm:

kinh nghiệm đi xe côn tay

Xe côn tay ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng 

Trang bị công nghệ, tính năng an toàn 

Một số dòng xe côn tay cao cấp hiện nay đã được trang bị những công nghệ hiện đại nhất như hệ thống phanh ABS ở bánh trước với khả năng chống bó cứng giúp tăng tính năng an toàn cho xe. 

Hệ thống cụm đèn pha trên các dòng xe mới được áp dụng hệ thống đèn pha LED cao cấp, sắc nét với ánh sáng xanh, góp phần tạo nét đặc trưng riêng biệt của các dòng xe côn tay. 

Ngoài ra, một số dòng côn tay thế hệ mới còn được tích hợp màn hình điện tử LCD âm bảo có kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại, giúp người điều khiển dễ dàng quan sát các thông số quan trọng trong quá trình vận hành dưới mọi điều kiện ánh sáng bên ngoài.

Tùy thuộc vào giá trị của từng chiếc côn tay mà được trang bị các tính năng hiện đại khác nhau.

Động cơ mạnh mẽ 

Hầu hết các dòng côn tay trên thị trường hiện nay đều sở hữu động cơ có phân khối lớn từ 800cc đến 1000cc để thuận tiện cho việc di chuyển trên mọi loại địa hình đặc biệt những địa hình hiểm trở như đồi, núi. Tuy nhiên, một vài dòng côn tay có phân khối thấp dành riêng cho các bạn trẻ mới tập đi. Nhìn chung hầu hết động cơ của dòng xe côn tay đều tạo mã lực và momen xoắn cực đại lớn, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển người dùng.

Thiết kế thể thao, độc đáo

Chia sẻ từ Web xe 24h thì ưu điểm xe côn tay đầu tiên được nhắc đến chính là thiết kế, tuy không sở hữu thiết kế thời trang thịnh hành nhưng các dòng côn tay lại mang những nét đẹp độc đáo, mang chất bụi bặm, phóng khoáng và thể thao. Với phong cách thiết kế mạnh mẽ nam tính, xe côn tay ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay vì những chiếc xe số đơn giản hay xe ga cao cấp thời thượng.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY