Hỏi tìm những câu chúc mừng 20/10 hài hước bá đạo quả đất

Ngày 20/10 sắp tới rồi, và có những lời chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước khiến người nhận vừa vui vừa cười, cũng có lẻ đó là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hiện đang tìm kiếm trên cộng đồng Internet những ngày qua.

Những câu chúc mừng 20/10 vui nhộn hài hước này lại có sức ảnh hưởng lớn và gây được ấn tượng với người nhận,giúp họ vui hơn và hiểu được chân thành của người chúc

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm của các bạn đọc giả, bài viết này Lời hay ý đẹp cuộc sống đã chọn lọc những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất, hy vọng đây là món quà độc đáo mà Lời hay ý đẹp muốn gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn đọc giả của suckhoe575.com

Những câu nói hay nhất chúc mừng 20-10 ý nghĩa

Top 10 câu chúc mừng 20/10 vui nhộn hài hước nhất quả đất

1. Chồng có thể hôn vợ, rượu có thể hôn ly

Top 10 câu chúc mừng 20/10 vui nhộn hài hước nhất quả đất

ả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

3. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha!

4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

5. Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

6. Nhân ngày 20/10, chúc em yêu của anh: Hay ăn chóng béo nè. Tiền nhiều như kẹo nè. Tình chặt như keo nữa. Dẻo dai như mèo ý. Và sức khỏe thì như heo.

7. Nếu như cần một người để chia sẻ và ở bên em những lúc em buồn, hãy gọi cho anh nhé. Đó chính là số tổng đài chỉ dành riêng cho em mà thôi! Ngày 20/10 hạnh phúc em nha!

8. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

10. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Hy vọng những câu chúc mừng 20/10 trên đây đã giúp bạn có được món quà chúc chân thành và đầy yêu thương để gửi đến người ấy rồi, chúc bạn luôn may mắn và thành công nhé.

Chia sẻ những câu chúc mừng 20/10 hay nhất

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY