Hỏi về đồ chơi cho bé trai 3 tuổi: Nên thuê hay là mua?

Theo nghiên cứu từ Sức khỏe 575, thế giới đồ cho cho bé ngày càng phong phú và đa dạng. Những lúc đứng các gian hàng gần như bố mẹ chỉ muốn mua hết tất cả đồ chơi cho bé trai 3 tuổi về cho bé yêu của mình. Bởi vì nhìn vào cái gì cũng thích, cái gì cũng hay.

Tuy nhiên, “Túi tiền” thì có hạn nhưng mong muốn thì không bao giờ là đủ. Bố mẹ nên làm thế nào để có thể giải quyết được bài toán vừa có đồ chơi tốt cho con và vừa tiết kiệm được chi phí?

Nên thuê hay mua đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Mục Lục Trong Bài Viết

Nên thuê hay mua đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

-trai-4-tuoi-tai-ha-noi.html">đồ chơi định kỳ ngày càng khốc liệt, do vậy các nhà sản xuất đang không ngừng phát triển để chiến thắng trong cuộc đua này. Chính bởi điều này mà đồ chơi hiện đại cho bé ngày càng nhiều và ngày càng thú vị.

Với trẻ em, đồ chơi chính hãng cho bé được xem như nguồn tài sản quý giá nhất vì bé có thể dành nhiều giờ đồng hồ để vui chơi cùng với chúng, ngay cả khi đi ngủ. Và đây cũng là cách mà bé ghi nhớ được những thứ xung quanh mình thông qua vui chơi. Tuy nhiên, đồ chơi cho bé trai 3 tuổi đôi lúc cũng là sự căng thẳng của nhiều bố mẹ khi đang muốn cắt giảm chi phí.

Mua mới đồ chơi

Mua đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Mua mới đồ chơiđồ chơi đó là bé sẽ được vui chơi với 100% đồ chơi mới và chơi đến khi nào chán thì thôi, bé toàn quyền được sở hữu. Bố mẹ có thể chủ động tìm đồ chơi ở bất cứ nơi nào bé thích và mua chúng.

Tuy nhiên, khi mua đồ chơi mẹ cần phải bỏ ra khoản chi phí khá lớn. Nhất là đối với các món đồ chơi nhập khẩu và đồ chơi kích thước lớn. Thường số tiền bỏ ra sẽ cao hơn gấp 4,5 lần so với các loại đồ chơi hiện đang bày bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ

Thuê đồ chơi

Thuê đồ chơi có thể coi là câu trả lời tốt nhất khi mẹ muốn giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo số lượng đồ chơi cho con. Tuy nhiên, khi đi tìm hiểu sâu thì dịch vụ thuê đồ chơi cho bé trai 3 tuổi còn giúp bố mẹ nhiều điều hơn thế nữa.

Lợi ích đầu tiên mà bố

Thuê đồ chơi

phí nhỏ cố định thì ngay lập tức bé sẽ nhận được một bộ đồ chơi với nhiều món khác nhau vào mỗi tháng. Cứ như vậy, số lượng đồ chơi mà bé được trải nghiệm ngày càng nhiều và trở nên phong phú hơn.

Một lợi ích tuyệt vời dành cho mẹ đó là mẹ sẽ chẳng cần phải bận tâm rằng, đồ chơi khi bé chơi xong hãy cất ở đâu nữa. Bởi cứ sau mỗi tháng bé lại được thay thế đồ chơi mới và thu hồi đồ chơi cũ. Hình ảnh từng thùng carton đựng đồ chơi theo thời gian cứ thế mà biến mất. Không gian nhà trở nên rộng rãi hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê đồ chơi tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bố mẹ có thể tham khảo dịch vụ thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng tại Kenhtreem.net. Đây là thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tại đây có xây dựng một trang website riêng và giới thiệu toàn bộ đồ chơi của mình và để bố mẹ dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê đồ chơi tại Việt Namign: justify;">Bố mẹ sẽ khá bất ngờ vì có khoảng hơn 1000 món đồ chơi khác nhau và đầy đủ thể loại từ bé đến lớn, 100% đồ chơi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với những nơi cho thuê khác. Bởi bản chất của việc thuê đồ chơi là món đồ đó sẽ cần phải dịch chuyển từ bé này sang bé khác. Cho nên, hầu hết các đơn vị cho thuê thường chỉ có những món đồ chơi cỡ lớn như xích đu, cầu trượt để dễ quản lý và vệ sinh.

Quy trình chọn đồ chơi cho bé trai 3 tuổi khá đơn giản, giống như việc bố mẹ mua một sản phẩm bất kỳ trên sàn TMĐT. Đầu tiên, bố mẹ cần đăng ký hội viên và sẽ có tài khoản đăng nhập. Sau đó sẽ chọn ra 3-5 món đồ chơi khác nhau, cho vào giỏ hàng và xác nhận. Thế là xong!

Ngay sau đó, nhân viên sẽ đóng gói đồ chơi cẩn thận và giao đến tận tay mỗi gia đình. Thuê đồ chơi thực sự là một dịch vụ rất hữu ích mà bố mẹ nên trải nghiệm.

=> Chỗ thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi uy tín tại Hà Nội !

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY