Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp 0% chi tiết từ A – Z

Hình thức mua xe trả góp ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mà lại cho người dùng. Bạn có nhu cầu mua xe trả góp 0%? Theo dõi ngay hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp chi tiết ngay trong bài viết viết đây.

Mua xe trả góp 0% có thật hay không?

Những hình thức mua trả góp ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu những sản phẩm ưng ý ngay cả khi chưa đủ tài chính. Khi mua xe trả góp bạn cũng sẽ được thôi thúc động lực kiếm tiền để có thể trả các khoản phí hàng tháng.

Mua xe trả góp 0 %
Mua trả góp 0 % có thật không

Những chiếc xe có giá trị lớn, là cả một gia tài với người chủ xe. Bởi vậy mà hình thức mua xe trả góp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hình thức mua xe trả góp 0% đòi hỏi bạn phải có thẻ tín dụng với hạn mức phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến rất nhiều công ty tài chính quảng cáo hình thức mua xe trả góp với lãi suất 0%. Tuy nhiên thực chất khi mua xe trả góp 0% qua các công ty này, phần lãi suất này đã bị tính gộp vào giá gốc của xe. Bởi giá bán xe máy khi mua qua các công ty tài chính thường cao hơn so với mức giá chung trên thị trường. Hoặc thực chất bằng các khoản phí nào đó bạn vẫn sẽ phải trả lãi vì mục tiêu hoạt động của các công ty tài chính đều là lợi nhuận.

Để mua xe trả góp 0% uy tín, bạn vẫn nên lựa chọn hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng bởi thủ tục mua xe vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng là hình thức mua xe an toàn, uy tín khi vay vốn trực tiếp từ ngân hàng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức này có những ưu điểm vượt trội hơn cả so với các hình thức mua trả góp khác.

Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp
Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Ưu điểm của hình thức mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng phải kể đến như:

  • Mua xe với lãi suất 0%
  • Không cần phải trả trước để mua xe
  • Không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản bảo đảm, hay các giấy tờ khác như giấy tờ xe, hộ khẩu, bằng lái xe,….
  • Không cần thời gian chờ đợi xét duyệt lâu, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi
  • Không phát sinh các khoản phụ phí phát sinh nào khác phải trả khi mua xe.

Xem thêm: Top 4 đại lý Honda uy tín, chất lượng – giá tốt nhất tại Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp 0% chi tiết từ A – Z

Thủ tục mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng vô cùng đơn giản, và tiện lợi. Khác với hình thức mua xe trả góp khác cần thời gian xem xét cả tuần để duyệt hồ sơ vay vốn mua xe. Điều kiện mua trả góp qua thẻ tín dụng cần:

  • Thẻ tín dụng chính chủ của người mua xe, vẫn hoạt động bình thường.
  • Lịch sử giao dịch thẻ tín dụng rõ ràng, không có nợ xấu, không trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Số tiền trả góp phải từ 3 triệu trở lên.
  • Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn số tiền cần phải trả góp
Thủ tục mua xe trả góp qua thẻ tín dụng
Thủ tục mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Thủ tục mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng rất đơn giản, nhanh chóng giúp mang lại sự thuận tiện nhất dành cho người dùng với các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn đại lý phân phối xe chính hãng, uy tín để đảm bảo mua xe chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hãy tìm hiểu về chính sách thanh toán của đại lý có chấp nhận hình thức mua xe trả góp qua thẻ tín dụng.

Bước 2: Tìm hiểu kỹ về các mẫu xe để lựa chọn mẫu xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bước 3: Đăng ký mua trả góp và kiểm tra các điều kiện mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại đại lý bán xe để được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 phút.

Bước 4: Nhận xe và thanh toán các khoản phí trả góp hàng tháng đều đặn cho phía ngân hàng để không phát sinh thêm bất cứ các khoản phí phạt nào.

Thủ tục mua xe trả góp 0% với thủ tục vô cùng đơn giản, tiện lợi giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe ưng ý nhất. Hy vọng bài viết đã hiểu hơn về hình thức mua trả góp này. Chúc bạn thành công!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY