IFC One Saigon

Nếu có một điều mà tất cả các chuyên gia trẻ đều mơ ước, đó là được trao cơ hội sống ở Quận 1, một trong những đô thị hiện đại và bận rộn nhất ở Sài Gòn. Tuy nhiên, việc sở hữu một căn hộ thực tế trong thành phố ngày nay gần như là không thể với hầu hết các chỗ đã được giữ chỗ bởi người khác.

Tuy nhiên, vẫn có một lựa chọn tốt và đó là sống trong một tòa nhà chung cư. Tin tốt là nếu có bất cứ thứ gì mà Quận 1 có rất nhiều, chúng bao gồm nhà chung cư. Một trong những chung cư mới nhất và sang trọng nhất từng được xây dựng ở nước này thực sự sắp mọc lên ở trung tâm thành phố Quận 1, IFC One Saigon.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/ifc-one-saigon/

IFC One Saigon được trang bị 8 thang máy chở khách, 846 chỗ đậu xe của người dân, không gian tiện ích rộng 7647 mét vuông, 2 tầng của phòng tập thể dục nghệ thuật, một đường chạy bộ riêng dài 380 mét và 280 mét vuông trẻ em đang chơi trên mặt đất

Đáng chú ý, tất cả các nhóm tuổi được phục vụ ngay từ trẻ sơ sinh, chơi trẻ mới biết đi, trẻ em hạnh phúc và người lớn theo các sở thích khác nhau cũng như duy trì tốt xung quanh thành một sự kết hợp tuyệt vời.

Chính những tiện ích được thiết kế độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt cho IFC One Saigon Quận 1 với những dự án khác ngay cả các dự án chị em của nó trên toàn thành phố.

IFC One Saigon

Dịch vụ thông minh

Để thực hiện các ý tưởng kiến trúc, các nhà thiết kế bao gồm một số dịch vụ thông minh một số tính năng phổ biến trong khi những người khác có thể là một sự cải tiến của các ý tưởng trước đây về các dự án hoàn thành ở nơi khác.

Chúng tôi xem nhanh một số tính năng được thông qua:

Giám sát camera quan sát 24 giờ trên toàn tòa nhà. Đây là một khoản đầu tư bảo mật lớn xem xét mức độ bao phủ của nó nhưng dù sao cũng phải có trong các tòa nhà hiện đại.

Thẻ thang máy vượt qua. Điều này là để khóa mọi tiếp cận trái phép vào tòa nhà và đã chứng minh một sự bổ sung an ninh hiệu quả trong cuộc chiến chống tội phạm hiện đại.

Rác được tập trung đến như một nơi cho cư dân tại IFC One Saigon Quận 1. Trước đây, các chủ đầu tư đã để lại những rắc rối trong việc xử lý rác cho các chủ sở hữu nhà riêng lẻ và những người thu gom rác theo hợp đồng không đáng tin cậy và bất tiện.

Dịch vụ hộp thư trung tâm là mới đối với nhà ở chung cư như vậy. Tuy nhiên, một ý tưởng đáng hoan nghênh là nó phục vụ mục đích chung của một bưu điện cách xa bưu điện để thuận tiện cho chủ nhà.

Các dịch vụ tiếp tân là mới đối với loại cài đặt này, tuy nhiên nó lại là một ý tưởng đã đến lúc. Tương tự như một cộng đồng bị kiểm soát, điều đúng đắn là các quy trình được xác định rõ để tránh những bất tiện nhỏ.

Dịch vụ tắm hơi. Bạn không còn phải lo lắng về những buổi tối mệt mỏi sau khi làm việc vì phòng tắm hơi rất nhiều trong tầm tay ngay cả đối với những người lười biếng.

Những điều này, trong số nhiều dịch vụ thông minh khác, làm cho IFC One Saigon trở thành một nơi được lựa chọn khi nói đến nhu cầu dân cư cũng như du lịch.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY