Khi bạn quyết định sở hữu một căn hộ D Aqua Quận 8

Bạn muốn sống trong phong cách & sự thoải mái như thế nào? Phong cách sống năng động, hiện đại có phải là điều bạn muốn trải nghiệm trong đời? Bạn có đang sống trong giấc mơ mà bạn hằng mong ước không? Bạn có quyết tâm và tập trung theo đuổi nó không? Bạn đang mơ cho ai? Những ước mơ đó có quan trọng với bạn không?

Một trong những ngôi nhà mơ ước như vậy sẽ không làm bạn thất vọng trong trí tưởng tượng của bạn là D Aqua rất hiện đại và trang nhã. Nó chắc chắn gợi lên nghệ thuật, niềm đam mê hoặc sự sáng tạo. Bạn có biết rằng chính D Aqua đã khởi đầu cho thương hiệu phong cách sống gác xép tại nơi này? Tuyệt vời phải không?

Khi bạn quyết định sở hữu một căn hộ D Aqua Quận 8 – bạn sẽ bị quyến rũ bởi không gian xung quanh rộng rãi và nội thất được thiết kế đẹp mắt. Bạn có các lựa chọn cho Căn hộ Studio De Luxe, Căn hộ Studio Premier, Suite De Luxe 1 Phòng ngủ, Căn hộ Executive 1 Phòng ngủ, Căn hộ Gác xép 1 Phòng ngủ, Căn hộ De Luxe 2 Phòng ngủ và Suite Executive 2 Phòng ngủ.

Một dinh thự Studio De Luxe rộng 25 mét vuông trong khi một Studio Premier có diện tích 33 mét vuông. Suite De Luxe 1 Phòng ngủ có diện tích sàn 46 mét vuông trong khi các Căn hộ Executive 1 Phòng ngủ có diện tích từ 57 đến 60 mét vuông. Gác xép 1 Phòng ngủ rộng 58 mét vuông trong khi không gian sinh hoạt De Luxe 2 Phòng ngủ rộng 79 mét vuông trong khi Suite Executive 2 Phòng ngủ rộng 100 đến 119 mét vuông.

Căn hộ D Aqua quận 8

Chủ đầu tư của khu căn hộ D Aqua quận 8 không ai khác chính là DHA. Đây là hai tòa tháp chung cư cao 25 được thiết kế tinh xảo bởi một trong những công ty có uy tín cao trong lĩnh vực này.

Khu vực này được xây dựng như một khu phức hợp phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của các nhóm cư dân, khách thuê và các chuyên gia doanh nghiệp đã thể hiện sự tin tưởng và tin tưởng vào cách thương hiệu phù hợp với phong cách sống hiện đại và sang trọng.

Trong một chút lịch sử, quy hoạch tổng thể của DHA đã biến nơi từng là nhà máy nhiệt điện của tại địa điểm này thành hiện tại – một chung cư ở khu vực này của Quận 8, hiện được gọi là Trung tâm khu nam. DHA đã phát triển tổng thể năm chung cư cao tầng. Khá rủi ro vào thời điểm đó đối với ngành bất động sản nhưng nó đã đặt ra tiêu chuẩn để trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng và sự xuất sắc mà nó đã làm được với những không gian sống được thiết kế tinh xảo và hiện đại mà nó đã tạo ra.

Như bạn đã biết, D Aqua là một chung cư thực sự cao cấp, xứng tầm toàn cầu bao gồm các tòa tháp dân cư, văn phòng và trung tâm phong cách sống và không gian. Nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của chung cư người nước ngoài giàu có. Tên thương hiệu đẳng cấp thế giới này (với sự tín nhiệm và dẫn đầu) – đã nhận được sự khen ngợi từ các đối tác của họ trong ngành. Chúng tôi không thể chờ đợi những gì có sẵn trong vài năm tới từ nhóm đáng chú ý này.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY