Khu đô thị thương mại J Dragon

J Dragon là một cộng đồng, một khu đô thị thương mại hiện đại được thiết kế để mang lại sự tiện lợi hiện đại cho chủ nhà của nó. Do đó, các chủ đầu tư Thắng Lợi Group đảm bảo kết hợp đủ số lượng tiện nghi và tiện nghi để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, những tiện nghi này giúp mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn, trên vị trí chiến lược của nó ở Long An.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý về các lô đất tại J Dragon là chúng được trang bị các đồ đạc cơ bản bạn cần ở nhà. Do đó, bạn có thể mong đợi chuyển đến bất cứ lúc nào và bạn không còn phải làm nhiều việc ở nhà mới. Các nhu cầu cơ bản và đồ đạc đã được cung cấp cho bạn. Một ví dụ về điều đó là tất cả các phòng ngủ đều được trang bị tủ quần áo tích hợp. Các cửa hàng cho truyền hình cáp và điện thoại cũng đã được cung cấp. Những cửa hàng này có sẵn cho cả phòng khách và phòng ngủ. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/j-dragon/

Nếu bạn có kế hoạch cài đặt một ăng-ten cho niềm vui xem của bạn, bạn có thể làm như vậy vì có một ống dẫn sẵn sàng cho một ăng-ten trên không. Điều này có sẵn ở hành lang tầng 3 để bạn có thể đặt nó phía trên mái chính. Trong khi đó, bạn cũng có thể dễ dàng lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí cửa sổ cho ngôi nhà của bạn. Tất cả các phòng ngủ đều có quy định cho việc này để giúp việc lắp đặt thuận tiện hơn cho bạn.

Các đồ đạc trong phòng tắm chính cũng được cung cấp, bao gồm tủ đựng nước xả đơn, hộp đựng giấy vệ sinh, chậu rửa treo tường và hộp đựng xà phòng. Tất cả nhà vệ sinh và phòng tắm tại các lô đất ở J Dragon cũng được trang bị gương với kệ kính, móc áo và thanh treo khăn. Đối với phòng ngủ chính, một hệ thống máy nước nóng đã được cung cấp để thuận tiện cho bạn.

Khu đô thị thương mại J Dragon

Toàn bộ cộng đồng được cung cấp bởi hệ thống nước máy âm hóa. Việc cung cấp nước được hỗ trợ bởi một máy bơm tăng áp và bể áp lực tích hợp. Cộng đồng cung cấp một bể chứa nước dự phòng Bestank với dung tích 240 lít. Do đó, bạn vẫn có thể tiếp cận với nguồn nước sạch và chất lượng cao ngay cả khi bị gián đoạn nước bất ngờ.

Về mặt an ninh, có nhiều cơ sở được cung cấp cho các lô đất tại J Dragon để thực hiện điều đó. Ví dụ, có một bình chữa cháy 2,5 kg được cung cấp trong khu vực nhà bếp của lô đất bạn. Ngoài bình chữa cháy, còn có một đầu báo nhiệt chạy bằng pin trong bếp. Trong khi đó, tầng hai và tầng ba cũng được trang bị hệ thống báo khói.

Một vài tính năng bảo mật khác có tại J Dragon bao gồm: hàng rào lưới bảo vệ cho toàn bộ cộng đồng, thang thang tích hợp để thoát hiểm, cung cấp lối thoát lửa, ngắt mạch điện, camera quan sát trên các khu vực chung và cá nhân cổng thép. Đây chỉ là một vài trong số các tính năng bảo mật mà bạn có thể mong đợi tìm thấy tại J Dragon. Những tiện nghi này cũng cho thấy cam kết chắc chắn của bạn về việc làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện và an toàn khi bạn chuyển đến ngôi nhà mới của mình.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY