LDG River Quốc Lộ 13

Hàng loạt các tiện ích hàng đầu có tại LDG River được thiết kế để mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Với dự án này cam kết giới thiệu những phát triển khu chung cư và thương mại đột phá, bạn không thể mong đợi gì hơn khi nói đến các tiện ích và tiện nghi được cung cấp.

Các tiện ích ấn tượng tại LDG River bắt đầu từ chính cơ sở vật chất của tòa nhà. Bạn có thể tận hưởng các tiêu chuẩn và một số tiện nghi hiện đại để đảm bảo rằng tòa nhà an toàn, an ninh và thoải mái cho các chủ sở hữu căn hộ sinh sống.

Ngoài ra còn có nhân viên an ninh ở lối vào sảnh và bảo vệ lưu động để đảm bảo an toàn cho cư dân. Trong khi đó, tầng hầm và khối đế có chỗ để xe rộng rãi tạo sự thuận tiện cho quý khách. Dịch vụ bảo trì và dọn phòng cũng có sẵn để đảm bảo sự sạch sẽ của tòa nhà và chăm sóc các cơ sở của tòa nhà chính. Các tiện nghi và dịch vụ tiêu chuẩn khác của tòa nhà mà bạn có thể tận hưởng bao gồm hệ thống phun nước chữa cháy tự động, thang máy tốc độ cao, bồn chứa nước trên cao, máy phát điện dự phòng và sảnh tài xế cho các tầng đỗ xe chọn lọc.

Về thiết bị, chúng đã được hoàn thiện và lắp đặt sẵn một số đồ đạc và đồ đạc cơ bản vào thời điểm chúng được chuyển giao cho những người mua đủ điều kiện. Điều này giúp cho việc di chuyển đến LDG River trở nên suôn sẻ và liền mạch. Các tính năng nội thất của một căn hộ điển hình bao gồm: cửa ra vào có người xem, đường dây điện thoại và cáp, đồng hồ điện và nước cá nhân, ván vinyl vân gỗ cho khu vực tiếp khách và ăn uống, gạch men trong nhà bếp và nhà vệ sinh, cơ khí thông gió cho nhà bếp và nhà vệ sinh, và cung cấp cho thiết bị AC kiểu cửa sổ.

LDG River

Khi nói đến các tiện nghi giải trí và thư giãn ở LDG River, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Nếu muốn thư giãn vào cuối ngày hoặc lấy lại tinh thần, bạn có thể bơi thư giãn tại khu vực hồ bơi. Sàn hồ bơi cũng đi kèm với hiên tắm nắng tạo cảnh để bạn có cảm giác như đang trong một kỳ nghỉ mini. Ngoài ra còn có một hồ bơi chơi dưới nước, là nơi lý tưởng cho những ai có trẻ em vì bạn có thể đưa chúng đến hồ bơi để có khoảng thời gian gắn bó chất lượng với gia đình.

Đối với các hình thức giải trí khác, có rất nhiều khu thương mại mà bạn có thể tận hưởng trong LDG River. Trong chính khu chung cư, có một khu thương mại nằm ở tầng trệt. Bạn cũng có thể tìm thấy các tiện nghi khác mà bạn có thể sử dụng để duy trì hoạt động như sân bóng rổ hoặc tennis và phòng trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng phòng tập thể dục và trung tâm thể dục nếu muốn duy trì lối sống năng động của mình. Ngoài ra còn có những con đường mòn chạy bộ mà bạn có thể tùy ý thưởng thức.

Cư dân LDG River còn có thêm một số tiện ích như trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thương mại, các phòng chức năng, quảng trường sân vườn, sân trong và lối đi có mái che.

Website: https://ldgriverthuduc.com/

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY