Lựa chọn thuê đồ chơi định kỳ cho bé trai 4 tuổi tại Hà Nội

Lựa chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội trong giai đoạn 4 tuổi là việc hết sức quan trọng. Bước đến độ tuổi này, bé gần như phát triển được hoàn thiện và đủ để hiểu sự hiện diện mọi điều diễn biến xung quanh mình.

Ở tuổi này, bé yêu của bố mẹ đã cứng cáp hơn rất nhiều, mặc dù không lớn nhanh như những thời điểm trước đó nhưng sự nhận biết của bé lại đưa bố mẹ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây được xem là thời điểm vàng để bé học hỏi mọi thứ, phát triển những kỹ năng quan trọng.

Vậy nên những món đồ chơi trẻ em như thế nào sẽ phù hợp với bé nhất trong giai đoạn này?

đồ chơi xếp hình lắp ghép cho bé

Lựa chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội trong giai đoạn 4 tuổi 

Đồ chơi phát triển kỹ năng vận động

Kỹ năng vận động của bé trai 4 tuổi có nhiều sự phát triển rõ rệt so với giai đoạn trước đó. Bé dần biết được cách kiểm soát và phối với của đôi tay giúp hoạt động linh hoạt hơn. Thay vì chạy từng bước nhỏ thì nay bé đã có thể nhảy và nhào lộn.

Bộ đồ chơi vận động đa năng

Bộ đồ chơi vận động đa năng với sự kết hợp của bóng đá, bóng rổ, bóng ném đưa bé đến khu vui chơi đầy đủ vị. Chỉ với một quả bóng, bé yêu của bố mẹ đã có thể trải nghiệm nhiều trò chơi vận động khác nhau cùng sự vận động kết hợp của toàn bộ cơ quan trên cơ thể. Từ đó kích thích phát triển kỹ năng vận động rất hiệu quả.

Đặc biệt hơn nữa, bộ đồ chơi này bố mẹ có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều có thể được.

Đồ chơi định kỳ cho bé mua nhiều – Cửa hàng đồ ăn nhanh

Cửa hàng đồ ăn nhanh có thể được xem là món đồ chơi vận động tạo ra nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ. Bởi với bộ đồ chơi định kỳ này bé có thể chơi cùng nhiều bạn hoặc chơi cùng bố mẹ.

Một chú đầu bếp có trong tay cửa hàng đồ ăn nhanh sẵn sàng phục vụ đồ ăn cho các bạn nhỏ sau khi đi học về sẽ được xuất hiện thông qua ngôi nhà đầy màu sắc này. Đây chắc chắn là món đồ chơi không bố mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội.

Đồ chơi phát triển khả năng sáng tạo

Ở độ tuổi này, hầu hết bé đã bắt đầu nắm được những kiến thức cần ghi nhớ cơ bản. Như là đếm số từ 1 đến 10, tên gọi của các hình khối, tên gọi của các loài động vật và màu sắc hoặc khả năng tưởng tượng và suy nghĩ để xếp các khối hình rời rạc với nhau thành một khối hình hoàn chỉnh.

Sách học tập và tương tác 3D

Âm thanh và hình ảnh động là 2 yếu tố trực quan kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Thông qua cuốn sách thông minh này bé được trực tiếp tương tác thông qua bút cảm biến. Điều này thực sự rất dễ để bé ghi nhớ được.

Chỉ cần dùng đầu bút chạm vào bất kỳ hình ảnh có trên sách, phía trên màn hình ngay lập tức hiện ra hình ảnh động của cái bé vừa chạm, đồng thời phát ra âm thanh tương ứng. 

Đồ chơi định kỳ cho bé thu hút – Lego xếp hình

Vui chơi cùng các khối lego để xếp thành nhiều hình thù khác nhau là quá trình bé tư duy và phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình. Chỉ với một vài khối hình xếp chồng lên nhau, bé đã có thể tưởng tượng và kể cho bố mẹ nghe về công trình xe cứu hỏa bé vừa tạo thành, hay biệt đội siêu anh hùng đang chuẩn bị giải cứu thế giới.

Thật thú vị phải không bố mẹ!

Đồ chơi phát triển khả năng giao tiếp

4 tuổi là giai đoạn mà bé yêu đã có thể nói thành một câu hoàn chỉnh, vì thế bố mẹ sẽ thường thấy bé nói suốt ngày mà không cảm thấy bị mệt. Có thể thấy rằng, nhu cầu nói của bé lúc này rất lớn và việc tạo môi trường để bé có cơ hội được tiếp xúc, nói chuyện với nhiều người là điều rất cần thiết.

Theo Suckhoe575.com, để phát triển kỹ năng giao tiếp, bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi chính hãng cho bén định kỳ có tính chất đóng vai như: đồ chơi lính cứu hoả, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi loại lớn có thể chơi theo nhóm như nhà đa năng, cầu trượt, xích đu,..

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY