Mắt cận thị có nên nhấn mí không?

Nhấn mí được nhiều chị em quan tâm bởi kỹ thuật tạo mắt 2 mí giữa sự liên kết cơ nâng mi và da mí. Tuy nhiên, nhiều người  mắt cận thị băn khoăn không biết có nhấn mí được không?

Mắt cận thị có nhấn mí được không?

Theo các bác sĩ y khoa cận thị là một tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác. Vì vậy những người bị cận thị hoàn toàn có thể nhấn mí mắt. Cận thị là do suy giảm chức năng trong nhãn cầu, còn nhấn mí tạo “ đường lằn mí” bác sĩ chỉ tác động đến phần da mí và tạo nếp mí mắt mới.

Mắt cận có nên nhấn mí mắt không?
Mắt cận có nên nhấn mí mắt không?

Theo khảo sát thì những người càng đeo kính nhiều khiến mắt càng nhỏ lại, ảnh hưởng ít nhiều đến tính thẩm mỹ. Bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây để tự tin “dẹp” đi băn khoăn mắt cận thị có nên nhấn mí hay không?

  • Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn tới vùng giác mạc.
  • Trước khi thực hiện bạn được gây tê sẽ đảm bảo an toàn trong lúc thực hiện. Không đau và không gây khó chịu.
  • Sau 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên khác biệt so với đôi mắt trước đó.
  • Nếp mí mới trông rất tự nhiên, cân đối giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không? Nhấn mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy người mắt cận thị khi nhấn mí vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để kết quả được như mong muốn bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Được phản hồi tốt từ khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Tại VTM Y Khoa Dr Hải Lê là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ cao cấp, địa chỉ tin cậy của nhiều chị em. Được nhiều khách hàng hình chọn là Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất do người dùng bình chọn. Khi nhấn mí tại Dr Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ công nghệ tiên tiến, tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao. Sẽ giúp bạn tự tin khoe đôi mắt 2 mí tự nhiên, long loanh và cuốn hút.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY