Mắt sụp mí 1 bên

Sụp mí 1 bên có rất nhiều nguyên nhân do bẩm sinh, lão hóa hoặc những nguyên nhân khác. Tuy nhiên tình trạng này khiến cho nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti về diện mạo cảu mình, nhất là trong giao tiếp.

Tình trạng sụp mí là gì?

Đặc điểm chung của mắt bị sụp mí là do mắt bị sa trễ, hạ thấp quá mức so với vị trí mắt bình thường. Dấu hiệu này do nếp gấp bị che bởi da thừa. Người bị sụp mí khiến gương mặt trong thiếu sức sống, khuôn mặt cân đối.

Tình trạng sụp mí mắt 1 bên.
Tình trạng sụp mí mắt 1 bên.

Phương pháp chữa sụp mí 1 bên

Mắt sụp mí một bên không chỉ ảnh hường đến tính thẩm mỹ mà còn làm giảm tầm nhìn của đôi mắt. Ngày nay, với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng tăng cao, tiên tiến và hội nhập quốc tế. Với phương pháp chữa sụp mí mắt 1 bên giúp mắt bạn sẽ to và rõ hơn.

Cắt mí 1 bên hoặc 2 bên điều áp dụng kỹ thuật và quy trình cắt mí như nhau. Khi thăm khám bác sĩ sẽ nhận thấy tình trạng mắt của bạn như thế nào, sẽ chọn phương pháp cắt mí phù hợp nhất. Nhiều trường hợp sau khi chuẩn đoán bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí 2 bên phụ thuộc vào tình trạng tổng thể của đôi mắt.

Bằng phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D hiện đại, tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn. Kỹ thuật cắt mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt cải thiện được tầm nhìn, mắt to tròn và rõ nếp mí hơn. Giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi trẻ và cân đối, tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật cắt mí 1 bên là một tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Hoàn toàn không gây xâm lấn cho mắt, không ảnh hưởng đến vùng mắt xung quanh. Với sự kết hợp giữa công nghệ cắt mí hiện đại và tay nghề bác sĩ sẽ giúp bạn đảm bảo kết quả an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được tiêm tê vì vậy trong quá trình thực hiện sẽ không đau và rất nhẹ nhàng. Bác sĩ cũng chỉ rạch 1 đường nhỏ mini từ 0,5 – 1cm, đảm bảo không để lại sẹo, biến chứng. Kỹ thuật cắt mí này đã được rất nhiều chị em tin và áp dụng.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt 1 bên, bạn có thể về nhà và nghĩ ngơi. Chăm sóc mí mắt vừa cắt xong theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 7 ngày thì bạn có thể đến để thực hiện cắt chỉ.

Trên thực tế, cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản thôi, nhưng bạn cũng cần cân nhắc tìm địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo diện mạo mình thay đổi xinh đẹp nhất nhé. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê đã chữa thành công rất nhiều ca cắt mí bị sụp mí. Mời bạn cùng xem những kết quả tạo mắt 2 mí cho mắt sụp mí.

Một số kết quả của khách hàng trải nghiệm dịch vụ:

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY