Mẹo trang điểm sống mũi cao chỉ trong 2 phút

Sở hữu 1 chiếc mũi với sống mũi cao, thanh thoát là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn khi có 1 chiếc mũi thấp tẹt thì cũng đừng quá lo ngại, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm để sở hữu sống mũi cao, thanh thoát chỉ trong 2 phút với 2 bước vô cùng đơn giản.

Trước hết bạn chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Cọ trang điểm
  • Phấn Highlight
  • Kem nền màu nâu

Nào bây giờ thì hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên được xem là một trong những mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn.

cách trang điểm để có sống mũi cao
cách trang điểm để có sống mũi cao

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi.

Phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu.

Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi,Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

trang điểm cho sống mũi cao
trang điểm cho sống mũi cao

Đối với những chị em có sống mũi hơi ngắn, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp sống mũi trông dài hơn so với thực tế.

Còn đối với những chị em có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu mũi cao vĩnh viễn thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi medi form hoặc nâng mũi l line tại viện thẩm mỹ y khoa dr.hải lê, đây là 2 phương pháp nâng mũi đang được nhiều người ưa chuộng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY