Một số điểm thu hút và vấn đề đầu tư đất nền Vietuc Varea Bến Lức

Vietuc Varea có công viên ven sông. Đây là một công viên trung tâm rộng 6.000 mét vuông có thể tiếp cận được với cư dân của Vietuc Varea Bến Lức. Công viên này có sẵn để xem cho tất cả các chủ nhà mua rất nhiều ở thiên đường Xã Lương Hòa này. Công viên tuyến tính dành cho chạy bộ, đi xe đạp hoặc chỉ đi dạo thong thả trong khi ngắm cảnh sông.

Trong khi bạn tận hưởng những lợi ích của thành viên câu lạc bộ, bạn có quyền dùng bữa và có một bữa ăn xa hoa với gia đình tại Chợ hay trung tâm thương mại chỉ cách khu đất của mình vài chục bước chân. Ngoài ra, ngâm mình trong một hồ bơi xếp tầng tự do trong khi bạn di chuột giữa 28 chiếc lều bên bờ sông được liên kết với một quán bar nước trái cây và phòng chờ hoàn hảo để ngắm hoàng hôn.

Nếu bạn không thích thú với các tiện ích tuyệt vời của dự án, hãy tận hưởng giải trí tại sân golf gần dự án Vietuc Varea, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Kênh Rạch Miễu.

Sức chịu đựng trong các môn thể thao dưới nước, như lặn với ống thở, lặn, chèo thuyền và trượt tuyết bằng máy bay phản lực. Ngạc nhiên trên một vịnh nhỏ tư nhân ở một trong hai bãi sông hoặc đi thuyền ra khơi trên bờ sông Vietuc Varea rộng lớn.

Còn gì nữa? Có một hồ bơi vô cực đôi nhìn ra nơi hoàn hảo vô cùng để bơi lội thú vị trong khi tận hưởng hoàng hôn.

Phối cảnh Vietuc Varea về đêm

Đầu tư rủi ro thấp

Sự đa dạng về tiện ích và điều trị thú vị ở gói này chỉ có ở Xã Lương Hòa được cung cấp bởi Thịnh Hưng Holdings. Đất nền Vietuc Varea Bến Lức thực sự là một khoản đầu tư rủi ro thấp cho những người tìm kiếm một liên doanh bất động sản sinh lợi hơn.

Loại hình đầu tư này luôn luôn theo yêu cầu và sẽ không bao giờ lỗi mốt và tương đối an toàn trước các hành vi nền kinh tế. Để biết thêm chi tiết về việc đầu tư vào bất động sản một lần trong đời này, hãy liên hệ với sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này. Họ chỉ vui mừng khi giúp đỡ bạn.

Có tất cả lý do người ta có thể xem xét, để đầu tư vào lô đất nền này. Bắt đầu với vị trí của nó, Thị xã Bến Lức có vị trí chiến lược dọc theo bãi sông. Điều này có nghĩa là bạn đang mua vào một lô đất nền mà bạn có thể dễ dàng biến thành một nơi cho thuê kỳ nghỉ.

Những địa điểm như vậy rất hiếm và không có cơ hội đầu tư vào một nơi nào. Khả năng tiếp cận của dự án này cũng hấp dẫn. Mạng lưới đường bộ đi qua Vietuc Varea giúp bạn dễ dàng tiếp cận bằng xe buýt, xe đò hoặc bất kỳ phương thức vận chuyển nào khác.

Sự gần gũi của Vietuc Varea với Thành phố Hồ Chí Minh khiến nó trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những người tìm kiếm một môi trường thanh bình đồng thời gần gũi với các cơ sở hiện đại. Khoảng cách gần đúng từ đây đến Thành phố Hồ Chí Minh ở phía bắc là khoảng 30 km. Bạn thực sự có thể sống ở đây và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh do đó tận hưởng cuộc sống ở cả hai phía của sự thanh thản và sang trọng.

Bởi thực tế là các chủ sở hữu này vẫn đang bán trước, bạn có lợi thế mua các kích cỡ lô khác nhau trước khi giá của chúng tăng vọt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một lô đất nền mua và giữ hoặc một môi trường an toàn nơi gia đình bạn sẽ tận hưởng cuộc sống chất lượng, Vietuc Varea chắc chắn là điểm đến đó! Bạn không bao giờ có thể nghi ngờ tính chuyên nghiệp của Thịnh Hưng Holdings.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY