Một góc yên tĩnh của Alva Plaza

Khu căn hộ Alva Plaza có một loạt các tiện ích tuyệt vời phù hợp với vị thế đột phá của nó là tòa nhà chọc trời quan trọng nhất của Việt Nam. Từ các dịch vụ trợ giúp đẳng cấp thế giới, nhà hàng cao cấp, đến truyền thông kỹ thuật số chất lượng thế giới đầu tiên và hơn thế nữa, Alva Plaza là một thiên đường lối sống thực sự cho công dân toàn cầu ngày nay.

Nếu bạn là một yếu nhân, thì Alva Plaza sẽ bảo vệ bạn. Chung cư này có rất nhiều tiện ích, thực tế đến mức bạn thậm chí không muốn rời khỏi tòa nhà. Đầu tiên, Alva Plaza có ba bể bơi. Bạn có thể lội nước và thư giãn trong hồ bơi Infinity tuyệt đẹp, những đứa trẻ của bạn có thể bơi lội trong hồ bơi trẻ em, hoặc bạn có thể huấn luyện và bơi một vài vòng trong hồ bơi chung cư có kích thước Olympic, dài 25 m. Thứ hai, Alva Plaza cũng có ba phòng tập thể dục riêng biệt; một cho trọng lượng, một dành riêng cho các bài tập aerobic, và một cho mục đích chung. Tất cả các phòng tập thể dục này mở cửa 24 giờ một ngày, vì vậy bất kể lịch trình làm việc của bạn là gì, bạn sẽ luôn có một nơi để tập thể dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn, và làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn, bạn có thể tìm thấy ở một góc yên tĩnh của Alva Plaza, một không gian yên tĩnh nơi cư dân có thể tập Gym và / hoặc Yoga. Nếu bạn chỉ muốn một nơi có thể giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng tích lũy từ công việc, thì có một thác nước nhân tạo cao ba tầng với âm thanh và thẩm mỹ có thể làm dịu ngay cả những tâm trí đau khổ nhất. Nếu những tiện ích này vẫn không đủ tốt cho bạn, hãy ghé qua trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa cũng ở bên trong tòa nhà.

Tại đây bạn có thể được điều trị spa toàn thân, thư giãn trong phòng tắm hơi và nuông chiều bản thân theo những cách khác. Ba mươi sáu tầng trên mức đường phố, bạn sẽ tìm thấy các quán cà phê và nhà hàng khác nhau. Tại đây bạn có thể thưởng thức một tách cà phê được pha chế chuyên nghiệp hoặc một bữa ăn thịnh soạn, trong khi thưởng thức khung cảnh được cung cấp bởi các cửa sổ lớn toàn cảnh. Nếu bạn không có thời gian hay năng lượng để nấu ăn, bạn chỉ cần một chuyến đi nhanh chóng ra khỏi thức ăn ngon.

Alva Plaza Thuận An Bình Dương

Nếu bạn có con nhỏ không đủ tuổi đến trường, bạn có thể thả chúng tại trung tâm giữ trẻ ban ngày Alva Plaza. Tại đây, nhân viên được đào tạo đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng những đứa trẻ nhỏ của bạn được chăm sóc và giải trí tốt khi bạn đang làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm giải trí, Alva Plaza Thuận An cũng đã bảo vệ bạn.

Tòa nhà thực sự có rạp chiếu phim riêng để bạn có thể xem tất cả các bộ phim bom tấn mới nhất mà không cần ra khỏi cửa trước. Nếu bạn chỉ muốn xem phim từ căn hộ của mình, bạn có thể lấy đĩa DVD hoặc Blu-ray từ bộ sưu tập mở rộng mà Alva Plaza cung cấp dành riêng cho cư dân.

Alva Plaza Thuận An thậm chí có các phòng chức năng riêng mà bạn có thể thuê khi bạn muốn tổ chức các bữa tiệc hoặc sự kiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức giải trí yên tĩnh hơn, bạn có thể ghé qua thư viện và câu lạc bộ sách Alva Plaza. Tại đây, bạn có thể xem qua các loại sách khác nhau từ tất cả các thể loại. Alva Plaza cung cấp cho tất cả cư dân của mình tất cả các tiện ích sinh vật mà họ sẽ cần. Nếu bạn chọn sống ở đây, bạn thậm chí có thể không muốn bước ra khỏi tòa nhà.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY