Mũi tẹt có chỉnh sửa bằng cách nào?

Mũi tẹt là dáng mũi khá phổ biến của người Á Đông, ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Do vậy mà nhiều người mong muốn chỉnh sửa, nâng cao mũi để gương mặt thanh tú hơn.

Mũi tẹt gây ảnh hưởng như thế nào?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn có một chiếc mũi tẹt, vẻ đẹp của khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, mất đi sự hài hòa.

chinh-sua-mui-tet

Mũi tẹt có phần sống mũi thấp, không lộ rõ hoặc thậm chí không có sống mũi. Nếu nhìn nghiêng sẽ thấy phần sống mũi sẽ bằng hoặc thấp hơn các vị trí khác trên khuôn mặt như trán, mắt, má, trường hợp chiếc mũi tẹt hếch khiến khuôn mặt như bị gãy, trông kém duyên.

Thực tế, chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Do vậy mà nhiều người mong muốn chỉnh sửa để có được dáng mũi cao thanh tú hơn. Và với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chỉnh sửa mũi tẹt là vấn đề đơn giản hiện nay.

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi chuẩn dáng S line giúp biến chiếc mũi tẹt kém duyên trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp này sẽ sử dụng vật liệu sụn nhân tạo và sự tự thân, để tạo hình cho sống mũi cao hơn, mềm mại và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Phần sụn tự thân được bọc vào vùng đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi, giảm áp lực do phần da, tránh bị bóng đỏ hoặc lộ sống mũi sau khi thực hiện, giúp mũi đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Phương pháp nâng mũi S line giúp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt một cách toàn diện gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như mũi quá tẹt, mũi to và tẹt, mũi tẹt hếch. Khi đó, vật liệu được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, không dùng tới sụn nhân tạo nên mũi được chỉnh sửa hoàn chỉnh, mềm mại và có thể duy trì lâu dài theo thời gian.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, quá trình chỉnh sửa mũi tẹt được thực hiện theo quy chuẩn y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiếc mũi hiện đại để trở nên đẹp tự tin hơn.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY