Muốn đi phượt và du lịch Nha Trang tiết kiệm thì phải làm sao ?

Nơi nghỉ ngơi phù hợp túi tiền

Theo các chuyên gia du lịch từ Khoenhat.com thì đây là điều cần lưu ý đầu tiên cho các bạn, việc chọn địa điểm để qua đêm nếu muốn phượt Nha Trang tiết kiệm thì không dễ. Bởi nếu một nơi có view đẹp thì chắc chắn giá tiền sẽ nhỉnh hơn nhiều so với một căn phòng bình dân. Vì vậy trước khi đi phượt thì bạn nên lên mạng tham khảo giá tiền các loại phòng của các nhà nghỉ, khách sạn ở Nha Trang.

Mẹo đi phượt Nha Trang tiết kiệm – Chọn nhà nghỉ phù hợp túi tiền

Bí quyết khi chọn địa điểm nghỉ ngơi với giá khá rẻ khi muốn phượt Nha Trang tiết kiệm:

  • Bạn tránh đi phượt những ngày lễ, hay cuối tuần.
  • Nên chọn những nơi không gần biển.
  • Hãy chọn một phòng cao cấp nhất của một khách sạn hay nhà nghỉ bình thường nhất

=> Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến khi phượt

Nên ăn uống thế nào và chơi ở đâu ?

Đối với việc ăn uống hay đi chơi ở các địa điểm tại Nha Trang mà vẫn tiết kiệm được hết mức có thể thì bạn hãy tham khảo các bài review trên mạng để biết được những món ăn nào là đặc sản mà bạn cần phải ăn khi đến đây và

Nên ăn uống thế nào và chơi ở đâu ?

quan khi du lịch đến Nha Trang. Và hãy tham khảo về giá cả của chúng trước khi bạn bước vào nơi đó để tránh cho việc bạn bị “chém” không thương tiếc.

Ví dụ: nếu du lịch biển thì chắc chắn bạn phải thưởng thức hải sản và bí quyết tốt nhất để bạn thưởng thức hải sản no căng bụng mà tốn không quá nhiều tiền thì bạn nên chọn các quán vỉa hè hoặc là mua tại chợ đêm để có được giá rẻ như bạn mong muốn.

Nên mang theo đủ đồ dùng cá nhân

Để có được một chuyến đi phượt an toàn và tiết kiệm thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cá nhân từ nhỏ nhặt đến lớn như bàn chải, khăn tắm,… Mặc dù những thứ này khá là lặt vặt nhưng nếu bạn chuẩn bị chu đáo thì chắc rằng bạn sẽ không tốn một khoản tiền nào vào việc mua những thứ linh tinh này mà có thể sử dụng tiền để vui chơi hay thưởng thức các món ăn ở nơi đây.

Theo Nên mang theo đủ đồ dùng cá nhân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY