Nam giới bị xuất tinh muộn có những dấu hiệu nào ?

“Súng đã lên nòng” nhưng không thể “nhả đạn” nhằm nói về tình trạng nam giới mắc chứng xuất tinh muộn, khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán và gây thất vọng cho bạn tình. Vậy dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn là gì?

Tương tự với xuất tinh sớm thì xuất tinh chậm cũng thuộc bệnh lý rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Tình trạng này nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây liệt dương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới.

Bạn hiểu như thế nào về xuất tinh muộn?

– Xuất tinh muộn là như thế nào? Xuất tinh muộn là tình trạng nam giới mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể kích thích để đạt cực khoái và xuất tinh ra ngoài.

– Ở một số trường hợp, nam giới dù đã đủ kích thích nhưng vẫn không thể xuất tinh. Chỉ khi những giây phút phiêu đó đi qua thì tinh trùng mới được phóng ra hoặc chúng “dắt tay” nhau đi ra bằng đường nước tiểu.

Mức độ của xuất tinh muộn:

– Chưa bao giờ xuất tinh

– Chỉ xuất tinh khi thủ dâm hoặc quan hệ qua đường miệng

– Sau một khoảng thời giai dài mới xuất tinh

Sau một khoảng thời gian dài nam giới mới đạt được khoái cảm và xuất tinh thì gọi là xuất tinh muộn

Xuất tinh muộn nguyên nhân do đâu?

– Nguyên nhân thứ phát: Trước đây chàng vẫn xuất tinh bình thường nhưng hiện tại lại khó/không xuất tinh được, do bệnh lý về thần kinh, di chứng phẫu thuật…

– Bẩm sinh: Nam giới chưa biết được cảm giác cực khóai, quan hệ tình dục nhưng không hề xuất tinh.

– Tâm lý: Nam giới rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi… và do thói quen thủ dâm thường xuyên.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn

Người mắc chứng xuất tinh muộn không thể tự chủ được thời gian xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Để kiểm tra xem mức độ bệnh thì nam giới cần biết rõ những dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn để có cách hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tinh hoàn bị teo, bên to và bên nhỏ là dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn

Bảng dấu hiệu nhận biết bệnh lý rối loạn xuất tinh muộn:

Triệu chứng thực tế Triệu chứng lâm sàng
– Thời gian kích thích để chàng đạt cực khoái và xuất tinh nhiều hơn 30 phút, cần nhiều kích thích hơn nữa để đạt khoái cảm. – Tinh hoàn bị teo, bên to bên nhỏ. Việc này có thể do bệnh lý về sinh dục, không gây ra xuất tinh hoặc rất ít.
– Mặc dù không đạt được khoái cảm khi giao hợp nhưng lại có thể xuất tinh khi kích thích dương vật bằng miệng hoặc tay. Một số trường hợp chỉ xuất tinh khi thủ dâm. – Khi sờ vào không thấy ống dẫn tinh ở 2 bên (siêu âm qua ngả trực tràng thấy bất sản túi tinh 2 bên).
– Nằm mơ thấy mình quan hệ đạt được cực khoái và xuất tinh nhưng khi quan hệ thật thì không. Đây là dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn bắt nguồn từ tâm lý. – Bất sản ống tinh 2 bên khiến lượng tinh dịch xuất ra rất ít. Nếu kiểm tra sẽ nhận phân biệt với một số bệnh lý không tinh trùng do bế tắc.

– Theo các chuyên gia thì bạn phải được thăm khám tổng quát để xác định được nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết xuất tinh muộn từ đó bác sĩ mới đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý.

– Những trường hợp bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để kích thích, tạo sự hưng phấn cho dương vật.

– Dùng phác đồ vật lý trị liệu dựa vào nguyên lý điện năng để kích thích rung dương vật.

– Phương pháp phẫu thuật hậu môn, phát sóng xung động nhằm kích thích vùng túi tinh.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY