Nâng mũi có an toàn không? Lời khuyên từ chuyên gia

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ mũi đang rất được thịnh hành hiện nay. Ngoài về chất lượng thẩm mỹ thì yếu tố an toàn cũng là vấn đề mọi khách hàng có ý định đi nâng mũi đều quan tâm. Vậy nâng mũi có an toàn không? Cùng tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia để có được câu trả lời nhé!

Nâng mũi có an toàn không?

Để yên tâm nâng mũi an toàn không, bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện của ca phẫu thuật nâng mũi là như thế nào.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng công nghệ. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi L-Line với công nghệ hiện đại nhất.

Nâng mũi S-Line được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, an toàn nhất và trở thành xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.

  • Kỹ thuật  nâng mũi S-Line,  ngoài việc sử dụng  sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. BioCell là dạng tế bào sinh học được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng.
  • Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi để xác định tỷ lệ phù hợp. Tiếp đó bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.
  • Thời gian để bác sĩ thẩm mỹ tiến hành chỉ khoảng 60 phút. Chất liệu độn được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết hở lại. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài và không để lại sẹo

Bên cạnh việc tìm hiểu về kĩ thuật thực hiện thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín cũng rất quan trọng.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó, Ths.Bs Hải Lê đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng mong đợi.

Hi vọng với những thông tin trên, giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi có an toàn không và lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp đảm bảo chất lượng.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY