Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không?

Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không? Câu trả lời thể hiện qua chính những cảm nhận, đánh giá của khách hàng về dịch vụ và chất lượng thẩm mỹ nâng mũi tại đây.

Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không?

Khách quan mà nói, nâng mũi Dr.Hải Lê đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế nói riêng và mọi khách hàng nói chung, về quy trình phẫu thuật, tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị bổ trợ phẫu thuật, chất liệu độn sử dụng,…

– Dr.Hải Lê là đơn vị làm đẹp uy tín chất lượng đã được cấp giấy phép hoạt động. Mọi hoạt động thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê hoàn toàn công khai về mặt thông tin, giấy tờ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ.

Ths, Bsi Hải Lê
Khách quan mà nói, nâng mũi Dr.Hải Lê đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế nói riêng và mọi khách hàng nói chung.

– Đứng đầu VTM Y Khoa Dr.Hải Lê là Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê, người từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, đã qua đào tạo bài bản tại các trường chuyên Y khoa hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

– Tay nghề phẫu thuật nâng mũi tại Dr.Hải Lê đều đảm bảo chuyên nghiệp, đem đến hiệu quả cao.

– Mọi trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật như dao kéo, kim khâu, chỉ,… đều đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn, vô trùng.

– Chất liệu sụn nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết an toàn, độ tương thích cao khi sử dụng.

– Quy trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra theo tuần tự các bước, không bỏ sót một bước nào, từ khâu thăm khám, tư vấn đến gây tê, phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc, bảo hành,…

Căn cứ vào những tiêu chí đánh giá khách quan kể trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không?

Khách hàng nói gì về nâng mũi Dr.Hải Lê

Ngoài những đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể kể trên, nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không còn phụ thuộc nhiều vào kết quả và đánh giá từ chính khách hàng, những người đã từng phẫu thuật nâng mũi tại đây.

Mỗi năm, Dr.Hải Lê đón nhận hàng trăm nghìn lượt khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Con số này là một minh chứng cụ thể nhất chứng tỏ mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của Dr.Hải Lê.

Ngoài chất lượng dịch vụ, Dr.Hải Lê còn gây ấn tượng bởi là lựa chọn của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, của cả chị em công sở, thậm chí khách nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…

Quỳnh Trang, một hotgirl với hàng trăm nghìn lượt follow trên mạng xã sau nâng mũi cắt mí tại Dr.Hải Lê vô cùng hài lòng.

Feedback của Quỳnh Trang
Feedback của Quỳnh Trang

Khách hàng Nguyễn Phạm Ý Nhi “lột xác” hoàn toàn sau khi thực hiện nâng mũi và cắt mí tại Dr.Hải Lê.

Feedback của Ý Nhi
Feedback của Ý Nhi

Khách hàng Tuyến Hồng tự tin selfie mọi lúc mọi nơi sau khi làm mũi mí tại Dr.Hải Lê.

Feedback và hình ảnh trực quan sau nâng mũi của khách hàng Tuyết Hồng.

Không riêng gì phái nữ, phái mạnh cũng có nhu cầu chỉnh sửa để bản thân mình đẹp và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình. Và đây là lời khen ngợi của MC Lê Đức dành cho Dr.Hải Lê sau khi nâng mũi.

Feedback của Lê Đức

Và còn rất nhiều, rất nhiều những phản hồi tốt đẹp nữa về dịch vụ nâng mũi của Dr.Hải Lê. Đây có lẽ là câu trả lời thuyết phục nhất dành cho những ai còn đang thắc mắc “Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không?”.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY