Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp – Hotgirl Quỳnh Cô Cô gợi ý

Quỳnh Cô Cô hay còn gọi là Quỳnh Ruby, cô nàng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” gần đây xuất hiện với những nét đẹp đầy mới lạ. Hỏi ra mới biết, Quỳnh vừa thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp và cô nàng đã bật mí luôn địa chỉ nâng mũi của mình khi được hỏi Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp?

Nhìn dáng mũi hiện tại của Quỳnh thực sự rất đẹp, cao, thanh tú, tự nhiên mà lại tạo nên nét đẹp rất hiện đại, kiểu phương Tây, Quỳnh Ruby đã bật mí rằng, đó chính là dáng mũi L-line 2 lớp đang cực thịnh hành.

Cô nàng giải thích rằng: “Do trước khi thực hiện, Quỳnh đã tìm hiểu khá nhiều, đồng thời gặp các bác sĩ để được tư vấn và cuối cùng mình cảm thấy thực sự bị chinh phục bởi dáng mũi L-line này nên đã quyết định thực hiện ngay”.

quynh-co-co

Sở dĩ Quỳnh cẩn trọng như vậy trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cũng là điều khá dễ hiểu, bởi trước đây cô nàng này đã từng thực hiện một lần và vẫn chưa thấy ưng ý với dáng mũi đó.

Quỳnh tâm sự rằng: “Vẻ đẹp mà mình muốn hướng tới là một vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ, thu hút và tràn đầy sức sống, vì thế mình thích sự cá tính. Dáng mũi trước của mình chưa tạo được độ cao ưng ý, chưa làm nổi bật nên các đường nét của khuôn mặt. Vì thế, lần này mình đã tìm hiểu khá kỹ trước khi làm. Và cuối cùng mình đã chọn lựa nâng mũi L-line 2 lớp”.

Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp?

Khi được hỏi Quỳnh Cô Cô đã lựa chọn Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp mà được chiếc mũi đẹp, kiêu kì như vậy, cô nàng mỉm cười bật mí: “Mình thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tại địa chỉ 314 Phố Huế  – Hà Nội”.

Ai nghe đến địa chỉ này chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi Quỳnh hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, vậy mà cô nàng đã bay cả một quãng đường dài ra Hà Nội để thực hiện nâng mũi.

Thắc mắc này đã được Quỳnh giải thích rằng, vì đây là địa chỉ đã từng làm cho những người bạn của Quỳnh và đều đem đến một kết quả rất ưng ý, vì thế Quỳnh không ngại đi xa. Sau khi được trải nghiệm nâng mũi L-line 2 lớp ở đây, Quỳnh đã càng tin tưởng vào quyết định của mình.

Nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê, mình đã không phải chịu đựng gì. Các bác sĩ tiêm tê chỉ hơi khó chịu xíu, sau đó, quá trình nâng mình không thấy đau. Và sau khoảng 1 tuần, mình đã không còn sưng nề nữa. Các bác sĩ thực sự rất mát tay, mình được chăm sóc, dặn dò tỉ mỉ sau phẫu thuật. Và sau khi phẫu thuật xong, hàng ngày mình đều cập nhật tình trạng của bản thân lên facebook cá nhân, rất vui khi các bạn đều dành lời khen tặng cho diện mạo mới của Quỳnh”.

Quỳnh Ruby của hiện tại, đầy sexy, sang chảnh và kiêu sa

quynh-ruby

Thẩm mỹ ngày nay đã trở thành một nhu cầu của nhiều người, không chỉ với riêng Quỳnh,cũng vì suy nghĩ đó mà cô nàng đã rất mạnh dạn công khai và chia sẻ khi được hỏi Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp. Quỳnh cho biết: “Mình làm nghệ thuật nên mình luôn muốn được xuất hiện một cách đẹp nhất trước các bạn, vì thế nâng mũi L-line 2 lớp đã đem lại cho mình một sự thay đổi đáng kể. Mình tự tin hơn với khuôn mặt cá tính, thu hút và điều đó giúp mình tự tin hơn trong các bộ ảnh”

Nâng mũi L-line 2 lớp ở đâu đẹp, nếu ai đó cũng đang ước mơ được sở hữu mũi L-line 2 lớp như Quỳnh, thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng mũi nhé!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY