Nâng mũi xong có kiêng quan hệ tình dục không?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi và đã có gia đình. Em vừa thực hiện nâng mũi xong được 3 ngày. Hiện nay mũi em chưa ổn định hẳn nên em băn khoăn không biết có ảnh hưởng tới những sinh hoạt khác không, ví dụ “Nâng mũi xong có kiêng quan hệ tình dục không?” Bác sĩ có thể trả lời cho em biết được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Minh Hòa – Nghệ An)

Đáp: Chào em Minh Hòa!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi “Nâng mũi xong có kiêng quan hệ tình dục không?” cho Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc tế nhị này của em như sau:

Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp đưa sụn đệm vào sống mũi nhằm điều chỉnh độ cao của mũi theo ý muốn.

Những lưu ý sau nâng mũi?

Quá trình nâng mũi chỉ mất 45 phút thực hiện, và sau khi nâng mũi xong, em có thể tái sinh hoạt bình thường, kiêng kem 1 số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi nếp, trứng gà… để phòng trường hợp sẹo lồi hay dị ứng ngứa ngáy, và che chắn vùng phẫu thuật khi ra ngoài để mũi không bị vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Đồng thời, tránh những tác động mạnh lên vùng mũi, hay tránh nước tiếp xúc vùng mũi những ngày đầu tiên sau nâng, để mũi được khô ráo, thoáng khí, vết thương sẽ mau lành hơn.

nâng mũi có kiêng quan hệ tình dục không?
nâng mũi có kiêng quan hệ tình dục không?

Nâng mũi xong có kiêng quan hệ tình dục không?

Quay trở lại câu hỏi của em Minh Hòa, chuyên gia Dr.Hải Lê trả lời như sau: Nâng mũi chỉ là sự tác động tới khu vực mũi nhờ dao kéo để chỉnh sửa giúp dáng mũi cao, đẹp hơn chứ không tác động tới những vùng khác trên cơ thể. Chỉ cần để mũi không bị ảnh hưởng đến sự định hình trong thời gian hồi phục là được.

Ngoài ra, chưa có nghiên cứu khoa học nào về việc nâng mũi ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng. Mà nâng mũi giúp bạn có gương mặt xinh xắn hơn, hài hòa hơn, diện mạo mới thu hút chồng hơn. Bởi vậy, em không phải lo lắng gì nâng mũi xong có kiêng quan hệ tình dục không nhé.

Tại Dr.Hải Lê áp dụng phương pháp nâng mũi Demi 5D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn, và an toàn cho kết quả phục hồi nhanh chóng với sụn mô đệm Biocell có độ tương thích tới 99% cơ thể người. Em có thể tái hòa nhập cuộc sống, không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải nhất thiết kiêng quan hệ vợ chồng.

Với mọi thắc mắc khác về vấn đề nâng mũi cần được tư vấn, em Minh Hòa có thể liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để đươc chuyên gia Dr.Hải Lê giải đáp nhé.

Chúc em sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY