Nhấn mí bác sĩ nào đẹp?

Nhấn mí mắt đã không còn xa lạ với phái đẹp. Nhưng cũng vì độ “hot” của phương pháp này mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở làm đẹp. Và để lựa chọn được nhấn mí bác sĩ nào đẹp, mời bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Bác sĩ thực hiện có vai trò quan trọng như thế nào?

Trước khi đi tìm lời đáp cho câu hỏi “ nhấn mí bác sĩ nào đẹp ” bạn nên tìm hiểu về vai trò của bác sĩ thực hiện có ảnh hưởng đến kết quả ca nhấn mí như thế nào.

Nhấn mí thực tế chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm tạo mắt 2 mí mà không hề bóc tách hay cắt rạch nên không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Đây chính là hình thức thẩm mỹ mắt được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả đem lại.

Tuy nhiên, một ca nhấn mí được đánh giá là an toàn cần đảm bảo thực hiện tại địa chỉ uy tín dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bởi vùng da mí vốn rất nhạy cảm nên dù chỉ một sơ xuất nhỏ thôi trong quá trình thực hiện cũng dễ để lại biến chứng khôn lường.

Thủ thuật nhỏ này do bác sĩ trực tiếp thực hiện nên yêu cầu chính bác sĩ đó cần có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng kèm theo đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế nhằm đem lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

Các chuyên gia đánh giá thêm về vai trò của bác sĩ thực hiện có thể chiếm đến 80% tính thành công của mỗi ca nhấn mí. Do đó, nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện sẽ dễ dẫn đến hệ lụy không đáng có. Vậy nhấn mí bác sĩ nào đẹp?

Nhấn mí bác sĩ nào đẹp?

Nhấn mí bác sĩ nào đẹp cái chính nằm ở việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Trong số những cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm hiện nay, để tìm cho mình địa chỉ tin cậy không hề đơn giản.

Tuy nhiên, nổi bật trong những năm gần đây khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, phải kể đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Đây chính là địa chỉ được vinh danh là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất” do chính người tiêu dùng bình chọn, tại Lễ trao  giải Tin&Dùng Việt Nam do tạp chí Tư Vấn Tiêu&Dùng tổ chức.

Ths.Bs Lê Viết Hải là người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, ông luôn lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động của mình. Ông chia sẻ: “Tôi luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Với tôi, mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng là điều quan trọng nhất”.

Bs. Hải Lê, là người có trình độ chuyên sâu và hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ. Không những thế, ông còn có thời gian đi tu nghiệp tại nước ngoài về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nhấn mí mắt.

Ông luôn đặt vấn đề an toàn lên trên hết, bởi an toàn trong nghề y là nguyên tắc đồng thời là lương tâm của mỗi bác sĩ. Quy trình của mọi ca nhấn mí mắt tại đây được bác sĩ Hải Lê yêu cầu thực hiện theo quy chuẩn y tế, trong hệ thống phòng vô trùng khép kín, đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng. Song song với đó là việc cập nhật xu hướng từ công nghệ tiên tiến đến trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo cho mọi ca làm đẹp đều đạt hiệu quả cao.

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Vì thế, không riêng bác sĩ Hải, đội ngũ y bác sĩ tại Dr.Hải Lê đều được đào tạo đầy đủ về chuyên môn nghiệp vụ và y đức hành nghề – “yêu khách hàng như yêu chính bản thân mình”. Không dừng lại ở đó mà cần học hỏi liên tục để nâng cao tay nghề nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Khi lựa chọn được cho mình một địa chỉ làm đẹp tin cậy, bạn có thể an tâm thực hiện mà không cần lo lắng nhấn mí bác sĩ nào đẹp

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY