Nhấn mí để được mấy năm?

Nhấn mí để được mấy năm là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người khi có nhu cầu thẩm mỹ bằng phương pháp này. Chính vì vậy mà sau đây các chuyên gia sẽ làm rõ vấn đề  qua những thông tin dưới đây, để chị em có sự lựa chọn phù hợp cho mình và yên tâm làm đẹp.

Nhấn mí để được mấy năm?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc, Thái Lan với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và hiệu quả tương đối ổn định.

Nhấn mí để được mấy năm
Nhấn mí mắt giữ được kết quả mấy năm là băn khoăn của nhiều chị em

Đường nhấn mí có thể duy trì mãi và không thay đổi, tuy nhiên vẻ đẹp của nếp mí thì chỉ có thể duy trì được khoảng 3 – 5 năm. Theo thời gian, da vùng mí mắt bắt đầu bị lão hóa và nếp mí dần bị mờ đi, không thể giữ nguyên như ban đầu.

Thời gian nhấn mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa. Mỗi phương pháp lại có những cơ chế hoạt động riêng biệt đem tới hiệu quả khác biệt cũng như thời gian duy trì. Có người giữ được lâu, có người giữ được trong một vài năm cho dù kỹ thuật nhấn mí được thực hiện như nhau. Việc duy trì nhấn mí mắt còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau nhấn mí mắt của từng người, cụ thể:

  • Đường khâu nếp mí

Đường khâu nhấn mí chính là đường mí mới, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này không vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc rời rạc và làm hỏng đường nhấn mí ban đầu.

  • Kỹ thuật nhấn mí

Khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ phải đảm bảo trình độ tay nghề và thực hiện đúng kỹ thuật thì nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí tự nhiên và nếp mí giữ được lâu.

  • Cơ địa mỗi người

Mỗi người có cơ địa khác nhau, điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và độ bền của nếp mí về sau. Do vậy mà, cơ địa có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nhấn mí để được mấy năm.

  • Tuổi tác lão hóa

Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nhấn mí mắt về sau. Quá trình lão hóa có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão, khiến cho nếp mí không ổn định có hiện tượng sụp mí mắt và không được đẹp như ban đầu.

  • Chế độ chăm sóc sau khi nhấn mí
Nhấn mí để được mấy năm
Chế độ chăm sóc sau nhấn mí ảnh hưởng đến kết quả nếp mí sau này

Nếp mí mới chưa ổn định cần chăm sóc cẩn thận để tránh vết thương lâu lành, gây ảnh hưởng đến quá trình lành thương. Chú ý đến sinh hoạt và chế độ ăn uống, không tác động mạnh lên vết thương, không dụi mắt hay massage mắt, đồng thời vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng nước muối sinh lý. Ăn kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản…để tránh vết thương bị mưng, lâu lành và tránh bị sẹo.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, ngoài phương pháp nhấn mí còn áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cắt mí được xem là giải pháp vàng cho những đôi mắt có khiếm khuyết như mắt 1 mí, không rõ mí, mắt mí lệch, nhiều nếp mí hoặc sụp mí. Không chỉ khắc phục nhược điểm của mắt, đây còn là hình thức thẩm mỹ tạo mắt 2 mí rõ nét, tạo mắt to long lanh và đẹp tự nhiên. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ Hotline 1900 55  55 55, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY