Nhấn mí liệu sẽ giữ được bao lâu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt em nhiều nếp mí nhưng mí không được rõ nên nhiều khi trông như mắt một mí vậy. Qua tìm hiểu, em thấy nhiều người áp dụng phương pháp nhấn mí mắt để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bác sĩ có thể cho em hỏi, nhấn mí mắt giữ được bao lâu ạ?. Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn

Trả lời: Chào Thanh Loan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với băn khoăn của bạn “nhấn mí mắt giữ được bao lâu”, bác sĩ tại Dr.Hải Lê sẽ đưa ra giải đáp cụ thể dành cho bạn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt chính là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời cho những bạn gái mắt 1 mí, mí không rõ nếp hoặc bị sụp và đây cũng chính là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn với mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Với các phương pháp nhấn mí thông thường tạo liên kết từ da và cơ nâng mi bằng cách xác định điểm luồn chỉ trên mắt, tiếp tục luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt, sau đó tạo nếp gấp bằng cách cố định với lớp da dưới mi nên chỉ có thể duy trì kết quả trong thời gian ngắn, sau đó mắt sẽ trở về tình trạng như bạn đầu. Tuy nhiên, tại Dr.hải Lê, bạn sẽ được thực hiện nhấn mí với phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, đây là một trong những công nghệ nhấn mí mới nhất tại Thái Lan.

Với nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ sẽ tạo nếp mí sâu bằng cách tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi và cố định bằng chỉ sinh học, loại chỉ này có khả năng giúp kết dính  và cố định các điểm kết nối, ngăn ngừa tình trạng da mí bị chảy xệ.  Kỹ thuật nhấn mí này sẽ mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút và duy trì kết quả trong nhiều năm.

Ngoài các yếu tố như kỹ thuật, trang thiết bị, trình độ tay nghề bác sĩ thì cách chăm sóc sau nhấn mí đúng cách cũng là yếu tố duy trì kết quả nhấn mí lâu dài, do đó, bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

Cách chăm sóc sau nhấn mí

Thanh Loan thân mến! để duy trì kết quả lâu dài sau nhấn mí, bạn cần lưu ý:

  • Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau nhấn mí, mí mắt có thể bị sưng nhẹ, do đó, bạn cần tích cực chườm đá mát bằng cách đặt vào lớp khăn mỏng để hạn chế tình trạng sưng nề.
  • Giữ mắt khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, chỉ nên vệ sinh bằng khăn khô.
  • Sau khi nhấn mí, bạn không cần phải kiêng khem. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tăng cường bổ sung những thực phẩm giàu axit béo Oomega-3, lutein và các vitamin A, E có trong cá hồi, đậu phụ, bí đỏ, cà rốt, khoai lang, cà chua….
  • Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Việc chăm sóc sau hậu phẫu hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến thời gian lành thương cũng như thời gian duy trì của nếp mí mới. Cho nên hãy cẩn thận trong khâu cuối cùng này nhé. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 0169.2636.999.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY