Những câu nói về cuộc sống hay nhất mà tôi từng đọc

Những câu nói hay về cuộc sống luôn khiến người ta êm dịu lại, sống bình tâm và hạnh phúc hơn, vì những câu nói hay này tạo 1 động lực để người đọc chiêm nghiệm lại cuộc sống, và rút ra được chân lý sống nào đó.

Quả thật tôi hoàn toàn thay đổi trạng thái từ buồn phiền chán nản sang phấn chấn, vì những câu nói hay mà Loi hay y dep chia sẻ, cảm ơn tác giả đã đưa ra những ý tưởng hay, giúp rất nhiều người vượt qua khó khăn thử thách.

Top 15 câu nói hay đã làm tôi thay đổi cách nhìn và suy nghĩ

1. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

2. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

3. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

4. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

5. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

6. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” – Bill Gates

7. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.” -Khuyết danh

8. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe

9. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí. – Charlie Chaplin –

10. Hạnh phúc hay khổ đau trước sau ai cũng đều phải nếm vì đó là số phận. Phải học cách chấp nhận để mà lớn lên. – Khuyết Danh –

11. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

12. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

13. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

14. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

15. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

Không những thế, những câu nói hay về tình yêu mà tôi xem được ở loihayydep.info, còn giúp tôi biết yêu và trân trọng tình yêu hơn, cảm giác yêu quý từng khoảnh khắc hiện tại và sống yêu thương trọn vẹn.

Bên cạnh đó, tôi còn ghim những câu stt hay về tình yêu tại nơi tôi thường thấy, như bên cạnh gương chải đầu, trước tường của giường ngủ … Chúng khiến tôi luôn nhớ và sống tốt trọn vẹn theo những triết lý mà tôi nhận được.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY