Những tiện ích cở bản của D’lusso

Những tiện ích cở bản của D’lusso

Phòng học

Dành riêng cho cư dân của Dự án D’lusso, một số tiện ích khác được cung cấp cho bạn để tận dụng tối đa việc học tập và vui chơi. Phòng học có sẵn cho sinh viên để làm việc trên các dự án cùng nhau, hoặc ra khỏi căn hộ của bạn và tận hưởng cùng với những người khác trong cùng một chiếc thuyền. Từ bỏ ý tưởng lẫn nhau và có được một quan điểm khác nhau về bài tập về nhà của bạn. Với Wifi có sẵn trong phòng nghiên cứu, việc hoàn thiện bài nghiên cứu đó sẽ rất dễ dàng.

Phòng trò chơi

Mệt mỏi với chuyện học hành? Chúng tôi không có trách nhiệm với bạn. Học tập là công việc khó khăn và mọi người cần một chút thời gian. Tại Dự án D’lusso | https://dlussoq2.com/, chúng tôi có phòng trò chơi để thư giãn và chơi một trò chơi bi-a, hoặc chơi một trò chơi với bạn bè.

Các phòng chức năng

Bạn muốn có một bữa tiệc? Các phòng chức năng có sẵn cho các lễ kỷ niệm cuối lớp, tiệc sinh nhật hoặc chỉ là các cuộc họp mặt không chính thức. Cần một cái gì đó cho trường học? Những phòng này thậm chí có thể được sử dụng để tiếp nhận trường học hoặc thuyết trình.

Hồ bơi tuyệt đẹp tại D’lusso

Phòng thể dục

Nếu bạn muốn giải tỏa căng thẳng, chúng tôi có phòng tập thể dục hiện đại theo ý của bạn. Trọng lượng miễn phí và máy tập thể dục được cung cấp để đảm bảo cơ thể bạn phù hợp như tâm trí của bạn. Có rất nhiều phòng để tập yoga hoặc Pilates với bạn bè. Làm việc nâng cao tâm trạng của bạn, làm sạch tâm trí của bạn và làm cho bạn cảm thấy tốt. Thậm chí có những nghiên cứu liên kết tập thể dục để tăng chức năng não.

Hồ bơi

Đối với những người mà lặn xuống nước trong vắt, mát mẻ để tập thể dục, Dự án D’lusso cung cấp các hồ bơi để giải quyết những rắc rối hàng ngày. Đôi khi, chỉ cần tận hưởng một làn nước trong xanh dường như vô tận, bóp nghẹt tiếng ồn trong ngày khi bạn đi vòng là tất cả những gì nó đưa mọi thứ trở lại vào viễn cảnh. Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn thư giãn với việc gắng sức, hồ bơi là theo ý của bạn. Thậm chí còn có một khu vực trẻ con cho những đứa trẻ tung tăng và cười khúc khích.

Phòng chờ Sky

Đôi khi chỉ cần tận hưởng một khung cảnh đẹp là tất cả những gì nó cần để tạo ra một phần của tâm trí. Nằm trên tầng cao nhất của Dự án D’lusso là Sky Lounge. Thưởng thức đồ uống với bạn bè, ngắm hoàng hôn hoặc ánh đèn của thành phố nhấp nháy và nghỉ ngơi xứng đáng. Cuộc sống thượng lưu là dành thời gian để gác lại những áp lực trong ngày và chỉ cần tận hưởng.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY