Nội khu và Tiện nghi tại dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến nhu cầu của gia đình và công việc kinh doanh cá nhân của riêng mình khi ở nhà. Đó là một trong nhiều đặc quyền mà bạn nhận được khi là cư dân của Regal Pavillon. Được thêm vào các tính năng này như sau:

Nội khu của dự án Regal Pavillon Đà Nẵng:

Cổng chính & Nhà bảo vệ: Bạn có thể yên tâm rằng gia đình và tài sản của bạn trong khuôn viên làng 24/7 được an toàn vì dòng người được ghi chép và giám sát đầy đủ ngay từ cổng vào. Nhà bảo vệ được túc trực 24/7 bởi các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi.

Cấp nước tập trung: Đất Xanh Miền Trung hiểu rằng bạn đang điều hành một công việc kinh doanh và nhu cầu ổn định luôn đúng. Vì vậy, việc phân phối nước cục bộ từ một trạm trung tâm là cần thiết.

Hàng rào theo chu vi: Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất về mặt thực tế của làng để đảm bảo rằng các doanh nghiệp trong làng được bảo vệ hoàn toàn. Người ngoài từ bất kỳ điểm nào sẽ bị ngăn cản bước vào vì các bức tường có chu vi cao.

Trung tâm đào tạo: Đây là một phần của các dịch vụ hỗ trợ do Đất Xanh Miền Trung cung cấp để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật và cập nhật về doanh nghiệp tiểu thủ công nghiệp mà bạn đã chọn.

Đường rộng từ 10 đến 12 mét: Điều này cho phép xe tải lớn hơn đi vào nếu bạn cần một chiếc cho lô hàng của mình. Đây là làn đường 2 chiều tốt bên trong.

Trung tâm hậu cần: Đây là một phần trong các dịch vụ hỗ trợ của Đất Xanh Miền Trung nhằm đảm bảo rằng nhu cầu kinh doanh và tính di động của bạn không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Nguồn điện 3 pha: Nếu doanh nghiệp của bạn cần đường dây điện công nghiệp, đường dây điện ba (3) pha này sẽ là trợ giúp hữu ích của bạn để kết nối.

dự án Regal Le Pavillon Đà Nẵng

Tiện nghi tại dự án Regal Pavillon Đà Nẵng:

Khu thương mại: Vì người dân được khuyến khích kinh doanh tiểu thủ công nghiệp nên toàn bộ công viên sẽ là một khu dân cư và một làng thương mại. Đối với bạn và những người hàng xóm còn lại của bạn, có thể mọi thứ bạn cần đều ở ngay đường bên kia hoặc đối diện nhà bạn. Điều này có nghĩa là thuận tiện cho tất cả mọi người.

Các tiện nghi thể thao và giải trí: Có thể dễ dàng chơi các sân bóng rổ, sân bóng chuyền và tennis trên bãi cỏ tại bãi cỏ thể thao mở này. Vào những lúc bạn làm việc tại nhà, xu hướng của bạn chỉ là làm việc gấp đôi hoặc gấp ba công sức và thời gian mà bạn không quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Những phương tiện thể thao và giải trí này sẽ giúp nhắc nhở bạn dành chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút và chơi thể thao để đổ mồ hôi. Ngoài ra, luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để giành được một số bạn bè trong khi vẫn khỏe mạnh.

Công viên cảnh quan: Nếu những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là miễn phí, thì tại dự án Regal Pavillon Đà Nẵng, phần tuyệt vời nhất mà miễn phí là công viên cảnh quan, nơi người ta có thể dành thời gian chạy bộ buổi sáng sớm hoặc đi bộ vào buổi chiều muộn, tản bộ và sảng khoái, hoặc một mình với gia đình của bạn. Không gì bằng cảm giác được hòa mình với Mẹ thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống bằng những điều nhỏ bé và giản dị.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY