Phẫu thuật nâng mí mắt là như thế nào?

Theo dòng chảy của thời gian và tuổi tác, đôi mắt dần xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa. Đặc biệt là phần mí trên, lớp da chùng và bọng mỡ khiến đôi mắt già nua, nặng trĩu, thậm chí tầm nhìn bị hạn chế. Do vậy, cần can thiệp của phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt để cải thiện tình trạng này.

Phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt

Với các phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt, tùy từng trường hợp mà bác sĩ có sự chỉ định cho hiệu quả, cụ thể:

  • Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt khá hiệu quả cho tình trạng mắt sụp mí, nhưng có kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ mắt để ước lượng được mức độ cơ cần cắt bỏ.
  • Thu ngắn bao cơ nâng mi: Là phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt khá an toàn, không cần cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Mặc dù nó không hiệu quả bằng phương pháp trên nhưng nhẹ nhàng hơn cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ cho nên khá phổ biến.
  • Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học hoặc cân cơ để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.
  • Cắt mí mắt: Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt được đánh giá là hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Cắt mí không chỉ laoị bỏ lớp da và mỡ thừa gây sụp mí mà còn giúp tạo nếp gấp mí mới to tròn, rõ nét, đem lại đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

Vì sao cắt mí là phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt hiệu quả?

Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện trên vùng da mí, không xâm lấn xung quanh và không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực của mắt nên đảm bảo tính an toàn cao.

Trong kỹ thuật cắt mí, bác sẽ rạch một đường rất nhỏ, bằng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi phần da và mỡ thừa ở vùng mi mắt một cách nhẹ nhàng. Sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tạo liên kết vững chắc giữa da mí và cơ nâng mi để có nếp mí mới rõ nét, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Thủ thuật cắt mí bằng công nghệ hiện đại được thực hiện rất tinh tế bởi đường mổ siêu mỏng, kết hợp kỹ thuật khâu giấu kín lẩn sát trùng với nếp gấp đường mí mới nên không để lộ sẹo.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tạo cảm giác thoải mái không đau đớn và để đảm bảo tính an toàn. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn sau khi thực hiện.

Quá trình cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín và bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi. Và nếu bạn đang đi tìm phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt thì cắt mí là gợi ý vô cùng tuyệt vời.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY