Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

Liệu phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có phải là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mí sụp bẩm sinh.  Hãy cùng tìm lời giải đáp từ chính những thông tin dưới đây nhé!

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt bẩm sinh là hiện tượng thường gặp phổ biến ở nhiều người, đó chính là hiện tượng sa xuống của mí mắt trên thấp hơn so với bình thường.

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng thường gặp ở nhiều người

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh như do cơ, do cân cơ, do bị chèn ép bởi khối u phần trên hốc mắt hoặc cũng có thể do phôi thai hay sự phân bố dây thần kinh bất thường.

Sụp mí mắt bẩm sinh thường có những biểu hiện như mí mắt trên sa xuống che phủ 1 phần lòng đen mắt, mí mắt thường bị mất nếp gấp, lông mi bị hướng xuống dưới và nếu bạn thử lật mí mắt mà mí mắt trên luôn ở tư thế bị lật thì chứng tỏ cơ nâng mí yếu hoặc không còn hoạt động, điều này chứng tỏ mắt bạn bị sụp mí bẩm sinh.

Sụp mí mắt bẩm sinh có ảnh hưởng gì không?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì sụp mí mắt bẩm sinh chiếm lên tới 75% những trường hợp bị sụp mí. Bệnh phát triển ngay trong giai đoạn phôi thai và sinh ra đã có dấu hiệu sụp mí.

Sụp mí mắt bẩm sinh không những ảnh hưởng tới chức năng thẩm mỹ mà còn ít nhiều ảnh hưởng tới thị lực. Cũng theo các nhà khoa học thì có tới 19% số ca sụp mí bẩm sinh hiện nay có thị lực kém, ngoài ra, sụp mí cũng có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như gây ra lác, loạn thị, nhược thị có kèm theo tật khúc xạ.

Sụp mí bẩm sinh khiến cho bạn lúc nào trông cũng lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống, kém sắc và trở nên già nua hơn so với tuổi.

Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng bởi với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì sụp mí bẩm sinh hoàn toàn có thể khắc phục được.

Sụp mí bẩm sinh và cách khắc phục

Sụp mí bẩm sinh có thể điểu trị bằng các phương pháp như nâng chân mày, treo cân cơ, cắt bỏ phần da thừa, lấy mỡ mí mắt bằng phương pháp laser. Tuy nhiên, những phương pháp trên lại bộc lộ những hạn chế nhất định.

Một trong những phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay bởi sự an toàn và hiệu quả mang lại, đó chính là phương pháp phẫu thuật sụp mí bẩm sinh.

Cắt mí chính là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh

Hiện nay, viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã và đang ứng dụng thành công công nghệ cắt mí Mani Mini Deep-5D. Công nghệ chữa sụp mí mắt được chuyển giao từ bệnh viện Grand Hospital, bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Có thể khắc phục được tình trạng sụp mí nói chung và đặc biệt là sụp mí bẩm sinh, đồng thời mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nếp mí, giúp triệt tiêu mỡ, da chùng, ngăn ngừa và hạn chế quá trình lão hóa, mang đến sự tươi trẻ cho đôi mắt mà không để lại sẹo, không đau, không sưng, không biến chứng.

Tuy nhiên, đối với phẫu thuật sụp mí bẩm sinh bằng công nghệ cắt mí Mani Mini Deep-5D, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ để xác định tình trạng sức khỏe cũng như độ tuổi phù hợp có thể thực hiện phẫu thuật.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY