Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn – đẹp bền lâu

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ giúp chị em chống lại tình trạng lão hóa da mắt, hiện tượng da dư thừa, bọng mỡ dày, nếp nhăn sẽ được loại bỏ hết. Tình trang sụp mí vì thế mà không còn. Đôi mắt long lành, trẻ trung và sự linh hoạt sẽ mang đến thiện cảm với người khác phái. Phương pháp cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt hai mí xinh đẹp, cân đối, tự nhiên sau thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ hoàn toàn phần da thừa, bọng mỡ quanh mắt. Đây được đánh giá là một ca phẫu thuật đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đói thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, bọng mỡ dư được cắt bỏ hoàn toàn, không để lại biến chứng nào. Và cũng chính kỹ thuật của bác sĩ, cùng với tùy cơ địa mỗi người sẽ quyết định cắt mí mắt bao lâu thì lành. Thông thường mắt sẽ lành sau 1-2 tuần.

nga-tay
Nga Tây phẫu thuật cắt mí mắt thành công tại Dr.Hải Lê

Bác sĩ sẽ tạo vết rạch trên nếp mí cũ và vẽ mí mới, cắt bỏ da dư và khâu tạo mắt 2 mí. Sau đó, bác sĩ sẽ hoàn thành bằng việc khâu đóng kín vết mổ.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

– Mắt sau phẫu thuật đẹp tự nhiên

– Không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro

– An toàn tuyệt đối

– Phù hợp với cả nam và nữ có nhu cầu cải thiện tình trạng mí mắt của mình

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, trao đổi phương pháp khắc phục cho mắt

Bước 2: Gây tê tại chỗ, tiến hành loại bỏ phàn da dư và bọng mỡ mí mắt

Bước 3: Tạo mắt 2 mí theo kỹ thuật hiện đại

Bước 4: Vết rạch được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê

– Mí mắt to tròn, 2 mí đều nhau và rõ nét: Kỹ thuật cắt mí đẳng cấp tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, và độc quyền chỉ có tại Dr.Hải Lê thực hiện đúng quy trình chuẩn.

– Không ảnh hưởng tới thị giác, mắt sáng, tươi trẻ, bền lâu vĩnh viễn: Tại Dr.Hải Lê cắt mí bảo hành 5 năm.

– Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao: Thạc sĩ, bác sĩ Dr.Hải Lê là người có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước với bàn tay tài hoa và óc thẩm mỹ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca làm đẹp cho khách hàng.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY