Phòng ngừa ung thư với phương pháp cổ truyền – ANCAN

Cái tên “ung thư” đang ngày càng được quan tâm trên cái phương tiện truyền thông đại chúng và dấy lên mỗi quan ngại sâu sắc trong nhận thức của người Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Người ta biết đến “ung thư” như một căn bệnh đáng sợ có tỷ lệ gây tử vong cao và vô cùng tốn kém trong điều trị với khả năng chữa trị vô cùng thấp trừ khi được phát hiện và điều trị sớm.

Tuy nhiên, đó chỉ là những gì mà người ta đồn đoán về ung thư mà thôi. Để có cái nhìn rõ ràng hơn và chuẩn xác hơn về căn bệnh này, mời cái bạn cùng đến với bài viết sau đây của chúng tôi – “Phòng ngừa ung thư với phương pháp cổ truyền – ANCAN”.

Phòng ngừa ung thư với phương pháp cổ truyền – ANCAN

Tìm hiểu bệnh ung thư và những điều cần biết

Ung thư là gì?

Ung thư là tên gọi chung của nhóm hơn 200 căn bệnh khác nhau có liên quan đến sự mất kiểm soát trong phân chia tế bào trong cơ thể. Sự chèn ép, xâm lấn, ảnh hưởng đến sự phát triển của các tế bào khác trong cơ thể của nhóm tế bào nói trên có thể dẫn đến tử vong.

Các khối ung thư thường phát triển từ một tế bào ban đầu và mất nhiều năm phát triển để có thể đạt đến kích thước có thể nhận thấy được. Quá trình này trải qua nhiều giai đoạn.

Khái niệm về bệnh ung thư

Triệu chứng của ung thư như thế nào

Do ung thư là tập hợp của nhiều dạng ung thư khác nhau nên triệu chứng của nó cũng rất đa dạng tùy thuộc vào loại ung thư mắc phải. Chúng ta có thể phân loại các triệu chứng ung thư vào 3 nhóm chính :

 • Triệu chứng tại chỗ : phù nề, chảy máu, đau hoặc loét, vàng da, ……….
 • Triệu chứng của di căn : kích thước lớn bất thường, ho, ho ra máu, đau xương, gãy xương, các triệu chứng thần kinh, ………
 • Triệu chứng toàn thân : sụt cân, chán ăn, đổ mồ hôi trộm, thiếu máu,………

Bệnh ung thư được phân loại ra sao

Ung thư có thể được phân loại dựa vào tính chất giải phẫu bệnh hoặc theo cơ quan bị tổn thương. Nhìn chung, người ta chia ung thư thành các nhóm sau đây :

 • Ung thư biểu mô
 • Bệnh lý huyết học ác tính
 • Ung thư mô liên kết
 • U hắc tố (do rối loạn của các tế bào hắc tố)
 • U quái (bắt nguồn từ các tế bào mầm)

Ung thư có thể được chữa trị bằng các phương pháp nào?

Ung thư có thể được điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị liệu, miễn dịch trị liệu hay các phương pháp khác. Việc chọn lựa phương pháp trị liệu phụ thuộc vào vị trí và kích thước của khối u, giai đoạn tiến triển của bệnh lý, cũng như tổng trạng của bệnh nhân.

Mục tiêu của tất cả các loại điều trị trên là loại bỏ hoàn toàn khối u mà không làm tổn thương phần còn lại của cơ thể.

Nguyên nhân chính nào dẫn đến ung thư hiện nay?

Nguyên nhân của ung thư là sự sai hỏng của AND, tạo nên các đột biến ở các gene thiết yếu điều khiển quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Theo PGS.TS Trần Văn Thuấn, 80% nguyên nhân gây ra ung thư là do môi trường bên ngoài.

 • Thuốc lá được coi là nguyên nhân của trên 30% trong tổng số các loại ung thư bao gồm cả ung thư phổi.
 • Chế độ dinh dưỡng không hợp lý với quá nhiều đạm, mỡ, ít rau xanh và hoa quả cũng có liên quan đến nguyên nhân gây ra ung thư
 • Nhiễm trùng
 • Khoảng 5-10% ung thư có liên quan tới yếu tố di truyền.

Phòng ngừa ung thư – Có nhiều nguyên nhân phổ biến gây ra ung thư

Hiện nay có vaccine phòng ngừa ung thư hay không

Hiện tại, không có bất cứ loại vaccine nào được sử dụng để phòng ngừa ung thư cả. Hầu hết các nghiên cứu hiện nay trên thế giới vẫn còn đang ở giai đoạn bắt đầu và chưa có hiệu quả thực sự.

Phòng ngừa ung thư hiệu quả với phương thuốc cổ truyền – ANCAN

ANCAN là một loại thực phẩm chức năng có thể sử dụng để hỗ trợ phòng ngừa ung thư đối với một số loại u, bướu do công ty cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) nghiên cứu và sản xuất.

ANCAN được bào chế từ các loại thảo dược quý như Curcumin, Linh Chi, Xạ đen, Rau má, Trà xanh, Thông đỏ, Hồ tiêu ….. trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, các thảo dược này hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.

ANCAN cung cấp liệu trình điều trị và hỗ trợ phòng ngừa ung thư đầy đủ 4 chức năng “Thanh –  Điều – Bổ – Phòng”.

Phòng ngừa ung thư với phương pháp cổ truyền – ANCAN

Thông tin liên quan đến ANCAN trên thị trường

ANCAN là thực phẩm chức năng phòng ngừa ung thư dạng viên được đóng hộp 60 viên, có giá 1.250.000 VND/hộp. Hiện nay TRISO GROUP đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua ngay trong thời gian này.

Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm đến một loại hỗ trợ hữu hiệu đối với cơ thể trong quá trình phòng ngừa và điều trị ung thư.

Thông tin tham khảo

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY