Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh ở nam giới

Một số nguyên nhân gây bệnh không xuất tinh

– Rối loạn cương dương: Dương vật không thể cương cứng hay không duy trì độ cương cứng trong khi quan hệ chính là nguyên nhân gây ra không xuất tinh ở nam giới.

– Xuất tinh ngược: Thay vì tinh dịch sẽ được phóng ra ngoài khi nam giới đạt đến cực khoái thì chúng lại bị đẩy ngược lại bàng quang, khiến nam giới không thể xuất tinh dù đã đạt được khoái cảm.

– Tắc ống phóng tinh: Nguyên nhân tắc ống dẫn tinh là do nhiễm khuẩn niệu đạo hoặc cơ quan sinh dục, tinh hoàn sẽ dần dần bị thu hẹp và ống dẫn tính sẽ bị tổn thương.

– Dây thần kinh tiểu khung và tủy sống thái hóa: Khi mắc bệnh lý này sẽ khiến đường truyền dây thần kinh cảm giác bị tổn thương, chức năng dây thần kinh vận động bị liệt.

– Ngoài ra, một số nguyên nhân cũng khiến không xuất tinh được như: tâm lý, sử dụng một số loại thuốc an thần, chặn alpha…

Nam giới sử dụng thuốc an thần cũng ảnh hưởng đến tình trạng không xuất tinh

Hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới

– Không xuất tinh là biểu hiện của bệnh lý rối loạn xuất tinh, dựa vào những nguyên nhân gây bệnh trên sẽ có được phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới nhanh chóng, hiệu quả.

– Nguyên nhân gây bệnh là do tâm lý thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới bằng liệu pháp tâm lý. Người bạn tình đóng vai trò vô cùng quan trọng, nữ giới phải luôn động viên và chia sẻ giúp nam giới đỡ tự ti, mặc cảm.

– Nam giới đang sử dụng một vài loại thuốc trị bệnh thần kinh như thuốc an thần hay thuốc chặn alpha cũng gây ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh ở nam giới. Bạn nên dừng thuốc hoặc thay đổi loại thuốc có tác dụng như nhau. Mọi sự thay đổi thuốc đều phải có sự đồng ý của bác sĩ.

– Còn đối với những trường hợp do: xuất tinh ngược, tắc ống dẫn tinh thì phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới sẽ là phẫu thuật. Hoặc có thể dùng thuốc tiêu viêm đối với trường hợp tắc ống dẫn tinh do bị viêm, nhằm thông ống phóng tinh.

– Những nam giới bị yếu sinh lý, mắc bệnh lý rối loạn cương dương thì nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị không xuất tinh kịp thời. Nếu bệnh lý này kéo dài sẽ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Cần đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới hiệu quả

Một vài lưu ý khi hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới

Để hỗ trợ điều trị không xuất tinh một cách hiệu quả thì nam giới cần:

– Cần tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc mà bác sĩ đưa ra để hỗ trợ điều trị không xuất tinh hiệu quả nhất.

– Có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ chất, cần bổ sung thêm một số thực phẩm có lợi đối với bệnh lý không xuất tinh do bác sĩ gợi ý. Hạn chế/không ăn những món cay nóng hay quá nhiều mỡ.

– Chế độ luyện tập thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng và sức khỏe.

– Tránh căng thẳng và mệt mỏi, tâm lý phải luôn thoải mái.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY