Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Hỏi: Chào bác sĩ! Em lấy vợ được 4 tháng, mỗi lần quan hệ “cậu nhỏ” chỉ tiếp xúc với “câu bé” được 2 phút đã xuất tinh. Em có tìm hiểu thì biết được mình mắc chứng xuất tinh sớm. Vậy phương pháp nào hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thưa bác sĩ. (Hùng – Long An)

Chào Hùng! Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các bác sĩ Nam Khoa.

Hiện nay, với công nghệ ngày càng tiên tiến thì việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để có được phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì bạn Hùng cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám tổng quát. Dưới đây là một số phương pháp đang được rất nhiều cơ sở sử dụng để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Để xác định được phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thích hợp thì bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Sau khi khám để xác định được tình trạng xuất tinh sớm đang nằm ở giai đoạn nào thì bác sĩ mới đưa ra được phương pháp hỗ trợ điều trị.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thường được áp dụng là phương pháp tâm lý

Phương pháp hỗ trợ điều trị tâm lý

– Nếu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý thì người bạn tình đóng vai trò rất quan trọng. Liệu pháp này sẽ giúp chàng ổn định được tâm lý, loại bỏ những bất an trong mỗi “cuộc yêu” lấy lại bản lĩnh đàn ông.

– Người bạn tình cần thường xuyên động viên chia sẻ, vì đây là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới nên không cần quá e dè. Nếu kiên trì hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp tâm lý thì khả năng khỏi bệnh trong một khoảng thời gian ngắn sẽ rất nhanh.

Phương pháp khôi phục chức năng plissit

– Với phương pháp phục hồi chức năng plissit theo công nghệ hiện đại của Mỹ cũng mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cho các đấng mày râu.

Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu chỉnh hành vi với liệu pháp tâm lý giúp nam giới kỹ thuật trong quan hệ tình dục. Đồng thời cũng phá vỡ những quan niệm sai lầm, phục hồi nhanh chức năng sinh dục.

– Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này khá tốn thời gian và tiền bạc, nên cần bạn phải kiên kì và tài chính tương đối.

– Nam giới cần thay đổi thói quen sinh hoạt, tránh xa các chất kích thích để giúp quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả hơn.

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu

– Dây thần kinh dương vật đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại khoái cảm và duy trì phản xạ khi nam giới phóng tinh. Nhưng nếu nó quá nhạy cảm cũng gây ảnh hưởng đến đến đời sống tình dục của nam giới, vì vậy nên chặn dây thần kinh.

– Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Châu Âu được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

– Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ có độ dài từ 2 – 3mm và sâu khoảng 0,5mm trên dương vật. Sau đó, chọn và thắt, chặn dây thần kinh dương vật giúp giảm nhạy cảm ở quy đầu dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, cuối cùng là khâu lại vết thương.

Những biến chứng nguy hiểm của xuất tinh sớm

 Sức khỏe: Cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, khô miệng và đắng họng… chàng rất dễ mắc những căn bệnh cảm cúm, suy nhược.

 Tâm lý: Khủng hoảng tâm lý là vấn đề chắc chắn sẽ gặp phải khi mắc bệnh xuất tinh sớm.

– Đời sống vợ chồng: Cuộc yêu không được chọn vẹn khiến đời sống hôn nhân bị lục đục.

– Cuộc sống: Đời sống gia đình và công việc không được ổn định, dễ khiến nam giới chán nản.

– Khả năng sinh sản: Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến chứng vô sinh – hiếm muộn.
Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Biến chứng nguy hiểm nhất của xuất tinh sớm là vô sinh – hiếm muộn

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Nơi làm việc căng thẳng hay không thành công trong cuộc yêu đầu tiên khiến chàng lo lắng.

 Thủ dâm cũng khiến tăng nguy cơ gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 Mắc một số bệnh lý nam khoa: dài/hẹp bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

 Lạm dụng chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá…

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY