Picity cung cấp nhiều lựa chọn tốt cho người mua

Các giao dịch tốt nhất trong cộng đồng dân cư hiếm khi tự nhiên đến, như Picity Quận 12 giá cả phải chăng, đây hoàn toàn là một thỏa thuận mặc cả cho các nhà đầu tư đáng tin cậy.

Dự án dân cư thịnh vượng này là dịch vụ chung cư tốt nhất của Tập đoàn PiGroup ở trung tâm Quận 12. Được xây dựng với chất lượng nghiêm ngặt và các tiện ích và thiết bị hàng đầu, dự án dự kiến ​​sẽ tạo ra sự thu hút lớn cư dân trong tương lai gần.

Picity là khu phát triển thương mại và dân cư cao 18 tầng nằm dọc theo Thạnh Xuân 13 gần Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Nơi là một trong những điểm đến nổi tiếng của thành phố dành cho người mua sắm, những người đam mê nhà hàng, những người theo đuổi học thuật, chơi gôn và đi dạo tự nhiên.

Về cơ bản căn hộ thương mại thương mại ở đây có giá cả phải chăng, các căn hộ dân cư của nó từ 1 đến 3 phòng ngủ (kích thước từ 43 đến 90,29 m2) được xây dựng chi tiết và chính xác.

Picity đưa bạn đến gần hơn với tất cả mọi thứ bắt đầu, vì địa điểm này gần và dễ dàng tiếp cận với các hệ thống giao thông công cộng và tư nhân, chẳng hạn như Ga tàu điện ngầm, xe buýt, và taxi đi trên tuyến đường này. Các trường học tốt nhất, trung tâm mua sắm, bệnh viện, công viên chủ đề, vườn thực vật, văn phòng chính phủ và các điểm quan tâm khác đều nằm gần nơi cư trú xinh đẹp này.

Picity là một khu phát triển thương mại và dân cư mới có giá cả phải chăng và hấp dẫn đang hình thành tại khu vực Tây Bắc ở trung tâm thành phố, nhắm vào các chuyên gia hiện đại và các gia đình trẻ, những người tìm kiếm nhà ở ngoại ô thân thiện với ngân sách, hoặc các nhà đầu tư sắc sảo đang tìm kiếm đầu tư vào bất động sản trong thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang bùng nổ.

Picity là một tòa tháp phát triển hỗn hợp gồm 18 tầng, bao gồm cả căn hộ chung cư cũng như các cửa hàng thương mại ở tầng trệt.

Phường Thạnh Xuân nằm ở khu vực Đông Bắc của Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, và là một quận có nhiều các tòa nhà thương mại, đại lý xe hơi, khu dân cư, trung tâm giáo dục và trung tâm hạ tầng đô thị khác, và có dân số chỉ dưới 2 triệu người.

Khu dân cư mới hấp dẫn của Tập đoàn PiGroup là một chung cư thương mại và nhà ở cao 18 tầng nằm ở gần Quốc Lộ 1A, trong Phường Thạnh Xuân. Dự án Picity ở vị trí thuận tiện trong khoảng cách đi bộ đến các trạm xe bus và các trạm dừng xe khách để dễ dàng tiếp cận giao thông, mua sắm và tiện lợi.

Với các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng chức năng, sảnh tiếp tân được bảo vệ, ba thang máy mỗi tầng, hệ thống camera an ninh TV mạch kín, các tính năng bổ sung giá trị tại Picity sẽ ngang tầm với các tiện ích và tiện ích có sẵn tại các dự án cao cấp hơn và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho cư dân vì sự thoải mái, an ninh và an tâm tối đa.

Các căn có sẵn tại Picity là căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ có diện tích từ 48 mét vuông cho các căn hộ 1 phòng ngủ và 65 m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ, cung cấp nhiều lựa chọn tốt cho người mua và Nhà đầu tư theo yêu cầu và sở thích riêng của họ.

Các căn hộ thương mại ở tầng trệt sẽ cung cấp không gian cho các doanh nghiệp và dịch vụ vừa và nhỏ cho cư dân của dự án mới này.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY