Picity Thạnh Xuân

Với tất cả những tiện ích mà Picity mang lại cho cư dân của mình, chắc chắn họ sẽ có thể bắt đầu, không chỉ một cuộc sống mới mà còn cả một phong cách sống hoàn toàn mới, một phong cách sống không mất nhiều thời gian đi làm, một nơi có đầy đủ các yêu cầu. họ cần được nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí ngay trước cửa nhà mà không cần phải lê bước trên bất kỳ con đường nào, dù nhỏ hay lớn.

Một phong cách sống mới với tất cả các tiện ích mà một thành phố lớn của Việt Nam phải cung cấp, tất cả chỉ trong vòng vài phút lái xe và một phong cách sống mới mang lại sự sang trọng và thoải mái, trong một khung cảnh có 80% không gian mở; một điều hiếm gặp trong bất kỳ dự án nào ngoài Picity.

Đối với tất cả các tiện ích và tiện ích mà Picity cung cấp, chúng đều có mức giá rất hợp lý, hoàn thành tầm nhìn của chủ đầu tư trong việc cung cấp cho người dân Việt Nam một phong cách sống mới với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, những khu căn hộ này cũng mang lại cho cư dân một khoản đầu tư tài chính có lợi vì khi có kế hoạch phát triển hơn trong khu vực, giá trị bất động sản sẽ tăng lên khi những kế hoạch đó thành hiện thực và bao gồm cả giá trị của các căn hộ tại Picity.

Vì vậy, trong khi cư dân đang tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng, khoản đầu tư của họ đang được hưởng sự gia tăng giá trị một cách lành mạnh. Do đó, Picity là cơ hội hiếm có để người dân Việt Nam đầu tư cho tương lai tài chính của mình, đảm bảo sự ổn định tài chính cho con cái và một kỳ nghỉ hưu thư thái không vướng bận các vấn đề tài chính cho bản thân.

Picity Thạnh Xuân

Các căn hộ rộng rãi nhất

Tại Picity, cơ ngơi có thể là một trong những căn hộ rộng rãi nhất được cung cấp bởi một chủ đầu tư cao cấp trên toàn khu vực này. Căn hộ nhỏ nhất của nó có diện tích sàn 62m2, một sự đối xử khác thường từ chủ đầu tư có uy tín nhất trong đất. Các căn hộ này có 2-PN. Hãy tự mình xem sự phân bố diện tích sàn cho căn hộ 2-PN này.

Sự phân bổ diện tích sàn này thực sự có lợi cho gia đình, những người muốn có thêm không gian, với giá cả phải chăng. Ngoài ra, các căn hộ 3-PN chắc chắn có nhiều không gian sống hơn vì nó có diện tích sàn rộng 92,5m2, hãy xem dự án này để biết thêm chi tiết về phân bổ diện tích của nó.

Tính khả năng chi trả

Ai mà không muốn có một nơi ở đẹp đẽ với đầy đủ các tiện ích giải trí và thú vị, một căn hộ được thiết kế để nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển và một vị trí là niềm ghen tị của hầu hết các chủ nhà? Và trên hết, nơi cư trú này sẽ chỉ khiến bạn mất một phần nhỏ tiền lương của mình khi trả khoản khấu hao hàng tháng.

Một sự nhẹ nhõm tuyệt vời cho những ai đang phải thuê một nơi ở cách xa sự hiện đại của cuộc sống và điều kiện sống thực sự tệ hại! Tại Picity Thạnh Xuân, bạn sẽ vui mừng khi đầu tư vào một nơi ở sẽ là của bạn trong một thời gian ngắn, với tất cả những gì huy hoàng và lộng lẫy của nó.

Điều khoản thanh toán dễ dàng

Do đó, Picity không quá khó để có được. Trên thực tế, nó có phương thức thanh toán dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất sẽ không làm rỗng túi của bạn. Ngoài thanh toán tiền mặt trả ngay hoặc trả chậm, bạn có thể chọn các tùy chọn khác phù hợp với túi tiền của mình. Liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để cung cấp cho bạn thêm chi tiết về các phương thức thanh toán khác nhau.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY