Pikachu mini – Trò chơi flash cực kỳ thú vị

Mình dám chắc các bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức với trò chơi Pikachu 24h này. Đây là một trong những phiên bản Pikachu thành công nhất dành cho giới văn phòng, thậm chí là trẻ em.

Nếu ở phiên bản gốc, Pikachu được coi là trò chơi trí tuệ và khá rắc rối với màn hình nhỏ, những loài vật bé tí và khó tìm kiếm để chơi, thì Pikachu 24h vô cùng thú vị và dễ dàng hơn. Bởi Pikachu 24 được xây dựng bằng những hình ảnh thú ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc tươi sáng, nó không chỉ thu hút người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng vô cùng thích thú. Đó có thể là những chú chó dễ thương, chim chóc, cá voi, hà mã, khỉ…

Luật chơi game Pikachu 24 cũng giống như phiên bản gốc, bạn chỉ cần tìm kiếm những hình thú giống nhau và click vào đó thì sẽ ghi điểm. Ở bài chơi đầu tiên tương đối dễ với ít hình thú, sau mỗi lần thắng bạn sẽ được qua bài với độ khó tăng dần. Bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để ăn hết tất cả thú trong bài trước khi hết giờ.

Hãy lưu ý bên trái màn hình, thời gian chú khỉ con trèo lên cây chính là thời gian bạn chơi trò chơi này. Nhớ ăn hết thú trước khi chú khỉ leo hết cây nhé. Tuy nhiên, điều thú vị là, sau mỗi lần ăn thú thời gian của bạn sẽ chậm đi một chút nhé, nghĩa là nếu bạn càng nhanh tay ăn thú, bạn càng kéo dài thời gian chơi của mình.

Là một trong những thể loại game trí tuệ nên Pikachu 24h không hề nhàm chán một chút nào, mỗi bài chơi là mỗi lần người chơi phải chạy đua với thời gian để ăn hết thú trong bài.

Pikachu 24h thích hợp với giới văn phòng sau mỗi giờ nghỉ giải lao hay nếu bạn muốn nâng cao khả năng phản xạ của bé thì game Pikachu 24h cũng chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Nào, bây giờ thì chúng ta cùng bắt đầu thử tài chời game Pikachu 24h cùng sức khỏe 575 nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY