Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân dễ dàng hơn với ngân sách của bạn

Prosper Phố Đông Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang đến cho những người mua tiềm năng của mình, ngoài việc truyền cảm hứng tuyệt vời và một lối sống tinh tế. Chung cư này bao gồm hai tòa tháp cao 25 tầng. Nó được xây dựng vào năm 2020. Các tòa tháp được xây dựng với một bãi đậu xe loại bục để thuận tiện cho cư dân của nó.

Trong khi đó, toàn bộ tòa nhà được phục vụ bởi ban quản lý chuyên nghiệp, cho nhu cầu cung cấp điện và nước, tương ứng. Ngoài ra còn có các quy định có sẵn cho kết nối cáp, điện thoại và điện thoại cố định cho tất cả các căn hộ trong nhà chung cư này.

Có ba loại căn hộ có sẵn tại Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức. Do đó, nó mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn. Căn hộ đầu tiên có sẵn là một có diện tích sàn lên tới 40 mét vuông. Căn hộ thứ hai là căn 2 phòng ngủ có diện tích sàn 64 mét vuông. Trong khi đó, có hai loại căn hộ ba phòng ngủ  tại Phố Đông Tô Ngọc Vân Thủ Đức. Căn hộ có diện tích gần 95 mét vuông.

Vị trí căn hộ Tô Ngọc Vân Thủ Đức

Mặc dù cuộc sống tinh vi và thực tế là chung cư này được nhắm mục tiêu cho phân khúc thị trường cao hơn, có nhiều lựa chọn thanh toán có sẵn. Do đó, bạn có thể chọn chương trình thanh toán lý tưởng phù hợp với ngân sách của mình. Tùy chọn đầu tiên là tiền mặt giao ngay, có thể giảm giá 7% cho giá niêm yết của căn hộ bạn đã chọn. Đối với thanh toán tại chỗ, bạn có thể được giảm 8% cho yêu cầu thanh toán 20%. Bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán trả góp tại nhà hoặc tùy chọn tài chính ngân hàng để sở hữu căn hộ mơ ước của bạn tại Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân dễ dàng hơn với ngân sách của bạn.

Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức cao 25 tầng và cung cấp 560 căn hộ có sẵn. Ngoài ra, có những căn hộ có sẵn để cho thuê và bạn có thể chọn các căn hộ nội thất hoặc không có đồ đạc để thuê.

Bên cạnh sự đa dạng của các căn hộ có sẵn, Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân cũng thu hút được sự chú ý từ những người mua quan tâm do vị trí lý tưởng của nó. Đây là nơi hoàn hảo để sống cho những người đang sống ở Thủ Đức vì sự gần gũi với các cơ sở lớn khác trong thành phố. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vị trí của nhà chung cư này và lý do tại sao nó là một yếu tố chính trong quyết định đầu tư vào một căn hộ nhà chung cư, bạn có thể đọc thêm bên dưới.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY