Quy trình cắt mí mắt có phức tạp không?

Cắt mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhỏ giúp tạo mắt 2 mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, nhưng liệu bạn đã nắm được về quy trình cắt mí mắt chưa?

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Tuy không phải là ca phẫu thuật phức tạp, nhưng để đảm bảo độ an toàn trong quá trình thực hiện và để kết quả cắt mí cao, mọi ca cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đều được thực hiện theo quy chuẩn y tế với các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để xác định vùng da, mỡ thừa, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng và đưa ra phác đồ điều trị.

  • Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi định hình nếp mí, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trị nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt khác hàng.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt
Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước thực hiện này nhằm làm sạch vùng cần thực hiện và để đảm bảo quá trình cắt mí diễn ra an toàn cũng như không gây ra bất cứ đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

  • Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bằng dụng cụ y khoa chuyên biệt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng da mí, từ đó nhẹ nhàng lấy đi phần da và mỡ thừa như đã định lượng. Tiếp đó tiến hành khâu đóng kín vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đồng thời khâu tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới.  Đường khâu sẽ giấu sát vào đường viền mi nên không để lộ sẹo.

  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Quá trình cắt mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, không hề gây xâm lấn sang các mô lân cận hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Kết quả là đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, không còn da chùng, mỡ thừa và đặc biệt không còn nỗi lo sụp mí. Đôi mắt có thể mở to từ đó còn giúp bạn cải thiện tầm  nhìn đáng kể.

Đọc thêm: Cắt mí mắt nam

Với bàn tay khéo léo và nghiệp vụ chuyên sâu cùng những năm kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ đem lại cho bạn quy trình cắt mí mắt tiêu chuẩn và kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY