Quy trình nâng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê

Một quy trình nâng mũi đạt chuẩn phải đáp ứng được những yêu cầu của Bộ Y tế nói chung. Quy trình nâng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê chính là một minh chứng điển hình nhất.

Nâng mũi Medi Form là gì?

Medi Form là tên viết tắt của Medical Form (tạm dịch: Chuẩn mực y khoa). Về nghĩa, nâng mũi Medi Form mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng nanomet, sử dụng sụn sinh học cao cấp. Loại sụn này được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%. Nâng mũi Medi Form cho dáng mũi đạt chuẩn ở cả góc nhìn trực diện lẫn góc nhìn nghiêng.

Quy trình nâng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê

Không cần bàn cãi về danh tiếng và mức độ uy tín của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, mà còn hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, phòng mổ, trang thiết bị hiện đại, đạt đẳng cấp 5 sao.

Riêng với phương pháp nâng mũi Medi Form, sẽ diễn ra theo quy trình sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình này là điều kiện bắt buộc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bởi lẽ chỉ qua thăm khám bác sĩ mới biết chính xác tình trạng mũi của khách hàng để từ đó đưa giải pháp phù hợp, đảm bảo dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cũng như cung cấp thông tin cụ thể về chất liệu sụn sử dụng, kỹ thuật nâng mũi,…

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Trong khâu kiểm tra sức khỏe toàn diện, khách hàng có thể sẽ phải trải qua các bài xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng của cơ quan gan và thận. Khách hàng có tiền sử bệnh lý dị ứng cần phải thông báo trước đồng thời bác sĩ sẽ test để đảm bảo không xảy ra bất cứ phản ứng ngoài ý muốn nào khi nâng mũi.

– Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi mới

Dựa trên tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và tính toán dáng mũi mới sao phù hợp. Công đoạn này đảm bảo tránh xảy ra những sai sót không đáng có trong quá trình nâng mũi. Việc đo vẽ sẽ thực hiện trực tiếp trên mũi khách hàng.

Quy trình nâng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Bước 4: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Thao tác sát khuẩn và gây tê cục bộ phải thực hiện đối với vùng mũi cũng như vùng lấy sụn tự thân (trong trường hợp nâng mũi sụn tự thân).

Gây tê cục bộ tạo cảm giác nhẹ nhàng, khiến khách hàng không đau, khó chịu và tâm lý cũng ổn định hơn.

– Bước 5: Thao tác chính nâng mũi

Đối với nâng mũi sụn tự thân, bác sĩ sẽ cần lấy sụn tự thân trước sau đó mới nâng mũi. Sụn tự thân sau khi lấy cần được tạo hình khéo léo, cẩn thận. Tiếp đến bác sĩ đưa sụn vào vùng mũi cần nâng đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm chung của mũi bằng cách nắn chỉnh, cố định sống mũi. Vết mổ sau đó được đóng kín, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu.

– Bước 6: Kết thúc

Cố định dáng mũi bằng cách đặt hai miếng mesh vào lỗi mũi. Miếng mesh giúp vết thương được an toàn, đồng thời tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

Báo chí nói về chúng tôi:

Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cần thiết, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Trên đây là quy trình nâng mũi Medi Form tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Quy trình cam kết đạt chuẩn Bộ Y tế quy định, chuẩn xác, cho kết quả nâng mũi đẹp, lâu dài.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY