Saigon Asiana, một không gian hài hòa và thoải mái

Khu vực phía tây của Trung tâm thành phố này có quá nhiều thứ để cung cấp. Cũng giống như Saigon Asiana Quận 6, một khu dân cư cao cấp do Gotec Land phát triển ở phía Tây thành phố.

Saigon Asiana được lên kế hoạch tổng thể và thực hiện theo cách có vẻ khác nhau như sự tiện lợi; cảnh đẹp và khả năng tiếp cận được kết hợp để tạo ra một khu phố lý tưởng trong một khung cảnh ngoại ô với phong cách sống thoải mái và thư thái. Tự thưởng cho mình những lợi ích này; bạn xứng đáng với họ sau một ngày làm việc căng thẳng và căng thẳng.

Saigon Asiana rộng rãi và phong cách; không gian mở thực sự là một điều hiếm có trong thời đại đất đai hiếm có ngày nay, hoàn toàn không giống như dự án này, nơi mà cho phép nhiều không gian sống này chi phối cảnh.

Nằm trong khu đất rộng 1,3 ha, dự án nằm dọc theo đường Nguyễn Văn Luông Quận 6. Bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao tầng, dự án có khu vực tiện ích trung tâm, có nhiều tính năng hơn so với các khu dân cư thông thường và các căn hộ mơ ước là sự ghen tị của hàng xóm và là địa điểm lý tưởng để an cư.

Vị trí Saigon Asiana Quận 6, cho phép tìm đến với các trường học tốt nhất trong trung tâm thành phố. Bên cạnh đó còn có thương mại tốt nhất, bệnh viện tốt nhất, nhà hàng và nhà hàng tinh tế…, nhưng thực sự cách xa đường phố đông đúc. Dự án nằm gần Khu trung tâm Tên Lửa, Bình và các trung tâm khác và các con đường lớn chứng minh rằng nó có thể dễ dàng tiếp cận.

Saigon Asiana cho phép bạn sống trong một không gian hài hòa và thoải mái mà bạn thực sự có thể gọi là ngôi nhà mơ ước của mình. Nó có một dự án bất động sản mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức thành công và thực hiện ước mơ trong tương lai. Nó cung cấp cho bạn những nụ cười chân thành và ấm áp từ những người hàng xóm mới của bạn. Sống trong cộng đồng mới này nép mình và ở giữa tất cả, bạn có thể tìm thấy sự an tâm, thoải mái và thư giãn. 

Dự án có tổng diện tích 1,3 ha, với 2 block và 2 tầng thương mại. Bạn có một số tùy chọn để lựa chọn bao gồm một căn hộ 1 phòng ngủ có tổng diện tích sàn là 40,55 mét vuông. Ngoài ra còn có một căn hộ hai phòng ngủ điển hình có tổng diện tích sàn là 61,79 mét vuông.

Bạn có thể chọn căn hộ phòng thu nếu bạn độc thân, một chuyên gia trẻ tuổi, người về hưu hoặc một người sống một mình và muốn sống trong một ngôi nhà an toàn và thuận tiện gần trường học và nơi làm việc. Bạn cũng có thể có được một trong các căn hộ studio nếu bạn muốn bắt đầu với đầu tư bất động sản, thuê nhà hoặc lật nó một ngày.

Mặt khác, các căn hộ 2PN có thể dành cho bạn nếu bạn là một gia đình có hai con và muốn có một không gian rộng hơn. Dự án Saigon Asiana cũng lý tưởng cho những người tìm kiếm lợi tức đầu tư cao hơn cho bất động sản của họ trong tương lai.

Bây giờ nếu bạn có một gia đình lớn hơn hoặc dự định có một gia đình, bạn cũng có thể đi cho các căn hộ 3PN đặc biệt, mỗi căn hộ có tổng diện tích sàn là 79,65 mét vuông. Loại căn hộ này có thể dành cho bạn nếu bạn muốn đầu tư vào một bất động sản lớn và nhận được lợi nhuận cao hơn trong tương lai bằng cách bán lại hoặc cho thuê căn hộ của bạn.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY