Salto Residence và 4 giá trị cốt lõi

Giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn

Vị trí Salto Residence tuyệt vời là một trong những điểm bán hàng thu hút của dự án rộng lớn và đẹp đẽ này ở Quận 2. Trở thành trung tâm của một trong những nơi có lợi nhuận cao nhất trong thành phố tự nó là một ý tưởng tuyệt vời đáng để đầu tư.

Mặc dù bạn có nhà ở riêng trong thành phố, đầu tư vào dự án Salto Residence của Tập đoàn SCC này là một đặc quyền với lợi tức đầu tư rất lớn trong tương lai gần. Bên này của Quận 2, cụ thể là An Phú, có sự đánh giá cao nhất về căn hộ trong khi thành phố thu thuế thấp nhất đối với căn hộ bất động sản.

Mặc dù khoản đầu tư của bạn tiếp tục thu được lợi suất cao nhất trong thời gian đáo hạn (về cơ bản xảy ra trong một thời gian ngắn), bạn cũng phải trả ít thuế nhất cho căn hộ của mình so với các thành phố khác. Một điều nữa là căn hộ chung cư bạn mua được xây dựng bằng vật liệu bền nhất có sẵn trên công ty xử lý, công ty của bạn chắc chắn sẽ tồn tại hơn một đời.

Nơi tốt nhất để sống cho những người năng động

Có nhiều điều để mong đợi một khi bạn an cư tại Salto Residence Tập đoàn SCC. Đối với một người, nơi này có thiết kế dễ dàng điều hướng cho NKT (người khuyết tật) nơi xe lăn có điểm tiếp cận riêng bên trong dự án và thang máy thân thiện với NKT. Các lợi ích khác là tín hiệu Wifi và Internet miễn phí. Sân gôn cách địa điểm mà bạn và bạn bè của bạn có thể có những trận đấu cuối tuần vui vẻ sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Dự án cũng có các thiết bị phòng họp và tiệc để chiêu đãi khách của bạn và thậm chí cả gia đình với chi phí tối thiểu. Dự án này cũng không có khói thuốc nên bạn không phải lo lắng về sức khỏe của gia đình. Nhưng đối với những người hút thuốc, có một khu vực được chỉ định để hút thuốc cách xa mọi người.

Vị trí của Salto Residence cũng mang đến cơ hội tốt nhất cho những người kinh doanh ở gần nơi làm việc hoặc kinh doanh của họ vì địa điểm này chỉ cách Thủ Thiêm và Trung tâm Quận 1 vài km, ngoài khu vực gần khu hành chính của Quận 2. Chắc chắn không cần phải vội vã mọi thứ khi đi đến nơi bạn quan tâm vì bạn sẽ sống rất gần họ.

Salto Residence

Căn hộ của bạn có thể là một nguồn thu nhập cho thuê sinh lợi

Một điều tốt khác về Salto Residence là việc cung cấp các căn hộ nhà ở kiểu căn hộ mà bạn cũng có thể sử dụng với căn hộ đã mua nếu bạn muốn thuê nó cho người thuê và người dùng cuối khác. Salto Residence đang trở nên phổ biến, đặc biệt là từ người nước ngoài, CEO trẻ tuổi và các chuyên gia làm việc gần khu trung tâm thương mại Thủ Thiêm và Thảo Điền gần đó.

Những người này tìm kiếm một nơi tốt hơn để ở ngoài một dự án với bầu không khí ấm cúng, dịch vụ tuyệt vời và các tiện ích thay đổi lối sống mà một dự án có thể cung cấp cùng một khoản phí thuê hàng tháng.

Bạn có thể thuê căn hộ của mình mặc dù bạn vẫn trả tiền khấu hao hàng tháng. Bạn có thể sắp xếp với ban quản lý dự án hoặc bạn có thể liên hệ với nhóm môi giới bất động sản được cấp phép đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê rất sinh lợi.

Vị trí hoàn hảo cho du khách thường xuyên

Quận 2 không chỉ được biết đến với mua sắm giá rẻ và ăn uống ngon, nó cũng quá gần với bất kỳ điểm đến nào khác ở trung tâm. Có nơi cư trú tại dự án Salto Residence Quận 2 sẽ đưa bạn đến gần trung tâm của thành phố. Vì vậy, nếu bạn là một du khách trên toàn thế giới hoặc thậm chí là một khách du lịch nội địa, bạn không phải lo lắng về việc lỡ chuyến bay vì bạn chỉ cách sân bay vài phút. Thành phố cũng nổi tiếng với cuộc sống về đêm thân mật.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY