Sau khi nhấn mí xong nên kiêng ăn gì để vết thương lành nhanh

Nhấn mí là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng mang lại đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều bạn gái băn khoăn nhấn mí mắt xong nên kiêng ăn gì? Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê tìm hiểu vấn đề chăm sóc mí mắt sau khi nhấn tại nhà nhé.

Nhấn mí xong nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Nhấn mí là thủ thuật rất đơn giản , khi thực hiện nhấn mí xong bạn có thể về nhà và ăn uống bình thường, thoải mái. Riêng những loại thức ăn sau đây bạn cần chú ý kiêng cử nhé.

Những loại thực phẩm cần kiêng trong 2 tuần đầu:

-Rau muống có thể gây sẹo lỗi và làm vết thương lâu lành, vậy bạn hãy tránh loại ra này và cố gắng kiêng trong 2 tuần.

-Đồ nếp và thịt bò khiến vùng da mưng mủ và vết thương hoàn toàn khó liền sẹo được.

– Hải sản dễ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Các loại thực phẩm này chúng ta nên tránh kỹ.

-Thịt bò, thịt chó có khả năng khiến vùng da sau bấm mí bị thâm, đen, hình thành sẹo lồi khó chịu. Chính vì thế, dù hai loại thịt này rất tốt cho sức khỏe thì bạn cũng nên kiêng ăn tuyệt đối nhé.

– Trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da gần giống như vết lang ben. Vì vậy, hãy tránh xa loại thực phẩm này sau khi bấm mí mắt nhé.

Những thói quen cần tránh sau nhấn mí

-Thời gian đầu khi ra đường bạn nên đeo kính và che bụi để tránh tia UV

-Hạn chế đọc sách, dùng thiết bị điện tử, di động trong 1 tuần đầu tiên. Hãy để mắt được thư giãn.

-Vệ sinh mắt và không lấy tay dụi mắt sẽ làm ảnh hưởng đến mí mắt đang định hình.

-Tránh để nước chạm vào vùng mắt trong 3 ngày đầu.

Nhấn mí là được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn. Vì nhấn mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ luồn chỉ Mani (loại chỉ xuất sứ Hoàng Gia Nhật) tạo sự liên kết cho giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó bạn gái dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nếp mí, mở rộng độ to của mắt. Và chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau và nhấn mí không để lại sẹo.

Vì nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật vì vậy chị em nên kiêng cử để vết thương lành nhanh và đẹp nhất nhé. Vì không ít trường hợp nhấn mí xong về chủ quan mà dẫn đến kết quả mắt sưng to, có sẹo lồi, sẹo thâm,… trên mắt. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ca cắt mí và có chế độ chăm sóc theo hướng dẫn nhiều bạn gái đã sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê chia sẻ cách chăm sóc và chế độ ăn uống ngăn ngừa sẹo hiệu quả nhất. Sau bài viết này Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp rạng người sau khi nhấn mí nhé.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY