STC Golden Land

STC Long Thành là một sáng tạo kỳ diệu của STC Golden Land nổi tiếng. Nó được chế tác để hoàn thiện và đứng tại một trong những địa điểm hoàn hảo được thiết lập để phục vụ người dân Việt Nam. Người đẹp này thuận tiện đứng dọc theo Đường DT769 ở Thành phố Long Thành ở Đồng Nai.

Dự án STC Long Thành được thiết kế tinh xảo để phục vụ mọi người và đặc điểm đặc biệt này đã thu hút thành công mọi người. Đây là một bất động sản đã phát triển hoàn chỉnh, nằm ở một trong những vị trí quan trọng nhất. Do đó, kết hợp hai lợi ích trong một gói có lợi.

Cư dân được cho là không chỉ cư trú mà còn tận hưởng cuộc sống của họ khi ở tại STC Long Thành. Nó được mở rộng rộng rãi trên một diện 23ha nằm ở vùng lân cận của Thành phố Biên Hòa. Do đó, người dân có thể dễ dàng đến thành phố thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tuy nhiên, một cách thay thế khác là đi theo Quốc Lộ 1A. Nó nằm khá gần các trung tâm kinh doanh nổi tiếng của Long Thành cũng như Đồng Nai. Việc tiếp cận cộng đồng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với STC Long Thành Đồng Nai.

STC Long Thành Đồng Nai

Một trong những lý do chính để đầu tư vào bất động sản là các chủ đầu tư nổi tiếng có uy tín đáng ngưỡng mộ. STC Golden Land là cái tên đứng sau việc tạo ra tuyệt tác này. Nổi tiếng với nhiều sáng tạo khác nhau, STC Golden Land đã và đang cung cấp những ngôi nhà tiện nghi với thiết kế, tiện nghi tuyệt vời, v.v. với mức giá cực kỳ phải chăng.

Các nhà xây dựng cực kỳ chú ý đến các yêu cầu của các loại quy mô và yêu cầu khác nhau của gia đình trong khi đưa một thiết kế vào hoạt động. Các tiện nghi và tiện ích bổ sung được quan tâm đồng đều để không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà còn truyền đạt một phong cách sống sang trọng cho mỗi cư dân, kể cả ở lứa tuổi nào.

Một yếu tố bổ sung khác là sự hiện diện của nhiều loại mô hình nhà khác nhau để lựa chọn. Lưu ý đến các yêu cầu của tất cả các loại quy mô gia đình, có tổng cộng năm loại mô hình nhà có sẵn tại STC Long Thành.

Tất cả năm mô hình này khác nhau về kích thước của chúng. Nhiều lô đất nền cung cấp diện tích năm mươi lăm mét vuông trong đó diện tích lô đất là chín mươi sáu mét vuông, Celina cung cấp diện tích bảy mươi lăm mét vuông trong đó diện tích lô đất là một trăm hai mươi mét vuông như cũng như Jamila có diện tích sàn là năm mươi lăm mét vuông với diện tích lô đất là chín mươi sáu mét vuông.

Các mô hình Jamila cũng như các mô hình Amirah có kích thước tương tự nhưng khác nhau ở thiết kế của khu vực được phân bổ. Thiết kế tầng trệt của họ kết hợp không gian ăn uống, nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và nhà vệ sinh cũng như phòng ngủ. Khu vực gác xép bao gồm hai phòng ngủ bổ sung.

Mặt khác, mô hình nhà Celine có kích thước lớn hơn một chút và được coi là hoàn hảo cho một gia đình lớn hơn. Mặt bằng tầng trệt của các mô hình Celina bao gồm một phòng khách, một nhà bếp, một không gian ăn uống, một nhà vệ sinh và tắm, một khu vực dịch vụ cũng như một nhà để xe.

Tầng một bao gồm một bộ ba phòng ngủ, một là phòng ngủ chính cùng với một phòng tắm và nhà vệ sinh. Nhiều sự lựa chọn như vậy giúp bạn dễ dàng và liền mạch khi quyết định và chọn một chiếc phù hợp với yêu cầu của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY