STC Long Thành Đồng Nai

STC Long Thành là đỉnh cao của nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn được phát triển bởi STC Golden Land, một cộng đồng tuyệt đẹp nằm ở khu du lịch Long Thành. Dự án dân cư rộng lớn này trải rộng trên 166,25 ha đất cao cấp và tự hào với phong cách kiến trúc hiện đại với những đường nét sắc sảo và các chi tiết tinh tế.

Phân khu STC Long Thành được chia thành năm giai đoạn riêng biệt, sẽ sớm được lấp đầy bởi những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt và chu đáo sẽ mang lại sự thoải mái, tiện lợi và thẩm mỹ vượt thời gian cho cư dân.

Tất cả các ngôi nhà được tìm thấy trong STC Long Thành tự hào về tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, phong cách hợp lý, kỹ thuật và thủ công tỉ mỉ, và tuân thủ triệt để các tiêu chuẩn của ngành bất động sản.

STC Long Thành là nơi có các công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp đã vượt qua thử thách của thời gian, cũng như một phong cách kiến trúc độc đáo vẫn còn thẩm mỹ trong suốt nhiều thế kỷ. STC Long Thành lấy cảm hứng từ khu vực đất liền đẹp như tranh vẽ này, như được phản ánh trong các đường kẻ sạch sẽ, đường cong uốn lượn, bảng màu tự nhiên, không gian rộng mở, và cây xanh tươi tốt, cảnh quan.

STC Long Thành Đồng Nai

Có bốn mô hình nhà khác nhau được cung cấp bởi các chủ đầu tư STC Long Thành. Người đầu tiên là Alto, một lô đất nền biệt lập hai tầng, tự hào với tổng diện tích sàn là 60 mét vuông trên diện tích lô tối thiểu là 84 mét vuông. Ngôi nhà này đi kèm với các quy định cho ba phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp riêng biệt, và một điều khoản cho một nhà để xe đơn hoặc một sân ấm cúng.

Tùy chọn thứ hai là mô hình Solo, được đánh giá đẹp nhất STC Long Thành với một tầng, có đồng hồ ở tổng diện tích sàn là 36 mét vuông và diện tích lô tối thiểu là 84 mét vuông. Mô hình này cũng có một nhà vệ sinh và phòng tắm, quy định rộng rãi cho hai phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp và khu vực sinh hoạt riêng biệt, và một điều khoản cho một nhà để xe hai.

Mô hình nhà phố Legato là một cụm gồm bốn lô đất nền một tầng cung cấp diện tích lô tối thiểu 47,25 mét vuông (đối với các lô đất nền bên trong) và 68,25 mét vuông (đối với các lô đất nền cuối). Mỗi ngôi nhà đi kèm với một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp riêng biệt, và các điều khoản cho một phòng ngủ ấm cúng.

Cuối cùng, có mô hình nhà phố Stanza, có thiết kế điển hình của STC Long Thành cung cấp diện tích lô tối thiểu 47,25 mét vuông cho các diện tích bên trong và 68,25 mét vuông cho các tầng tiếp theo. Mỗi ngôi nhà kiểu Stanza có hai cấp độ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, cung cấp rộng rãi cho hai phòng ngủ, và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp riêng biệt, cũng như các quy định về nhà để xe cho các lô đất nền cuối.

Ngoài các lựa chọn mô hình nhà này, cư dân cũng sẽ được hưởng các tiện nghi được thiết kế đẹp mắt như cổng vào hùng vĩ, địa điểm đa năng, sân chơi, công viên và không gian mở, và hàng rào chu vi.

Long Thành ở Đồng Nai đã sẵn sàng trở thành một trong những khu dân cư đáng sống nhất của đất nước, nhờ sự gần gũi với Thành phố Hồ Chí Minh và các vệ tinh lớn xung quanh. Trong thập kỷ tới, nhiều cư dân của Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ di chuyển vào khu vực này, vì khu vực đô thị ngày càng tắc nghẽn.

Và khi ấy STC Long Thành sẽ là điểm đến lý tưởng. Khu đô thị ven hồ tuyệt đẹp này cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới: khu dân cư yên tĩnh giúp các gia đình gần gũi hơn với mọi tiện nghi và sự thuận tiện mà đô thị mang lại.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY