Stella En Tropic

Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group nằm dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt ở Phường An Lạc, Bình Tân ở đây để cung cấp cho cư dân Thành phố một cuộc sống thành phố tốt hơn và lành mạnh hơn. Kiệt tác của kiến ​​trúc cửa hàng châu Á độc đáo này có ý nghĩa rộng rãi cung cấp cho bạn và gia đình một nơi ở lành mạnh, một nơi an toàn và thoải mái để ngả đầu xuống nghỉ ngơi vào ban đêm và chỉ đơn giản là cho phép bạn linh hoạt hơn. cuộc sống năng động. Dự án rộng 30.011 mét vuông này là nơi tọa lạc của các tòa tháp chung cư dân cư trung bình.

Căn hộ chung cư 25 tầng này cung cấp các không gian từ 40 mét vuông. đến 80 mét vuông với các căn hộ từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ. Có 1.200 căn hộ dân cư hiện có ở đây, vì vậy bạn sẽ yên tâm về một môi trường yên tĩnh và thanh bình trong suốt thời gian bạn cư trú tại đây.

Tại Stella En Tropic, bạn sẽ được đảm bảo nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của mình vì ngoài vị trí thuận tiện đến các trung tâm thương mại trọng điểm ở Thành phố, sự an toàn và yên tâm của bạn rất được đảm bảo 24/7. Ngoài là một nơi an ninh, nó còn có vị trí chiến lược nằm giữa và giữa các cơ sở kinh doanh lớn, các trung tâm thương mại và các dải ẩm thực.

Trên thực tế, nó cũng tiếp giáp với các cơ quan nhà nước đều nằm ở Bình Tân. Các bệnh viện hạng nhất và văn phòng chính phủ quốc gia cũng nằm trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận. Điều tốt nhất về Stella En Tropic là khả năng tồn tại của nó cho dù bạn đến từ đâu.

Căn hộ Stella En Tropic Kita Group

Stella En Tropic thực sự là một nơi hoàn toàn hít thở không khí trong lành giữa một khu rừng già được đổ bê tông. Chỉ với vài phút di chuyển từ nơi làm việc của bạn, đây có thể là nơi ẩn náu ngay lập tức của bạn, một khu bảo tồn cá nhân, nơi bạn có thể thực sự cảm thấy thanh bình của bãi cỏ tươi mát và không gian cá nhân thanh bình. Không gì có thể đánh bại cảm giác kỳ diệu khi giữa một ngày bận rộn, bộn bề, bạn có một nơi đặc biệt, nơi bạn có thể ngay lập tức tan biến và bỏ lại những căng thẳng ngoài kia.

Với các loại tiện nghi được Kita Group hào phóng cung cấp cho cộng đồng dân cư này, những ngày của bạn sẽ không bao giờ giống nhau. Bạn sẽ thức dậy thư thái và sảng khoái mỗi sáng sau khi trải qua một giấc ngủ ngon. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách bạn được sạc lại trước khi đi làm vào mỗi buổi sáng. Sau giờ làm việc, mọi thứ thậm chí còn khác vì bạn sẽ có thể trở về nhà ở một nơi mà bầu không khí và môi trường hoàn toàn khác với trải nghiệm thông thường của bạn.

Thật vậy, căn hộ Stella En Tropic là hoàn hảo cho những cá nhân làm việc chuyên nghiệp trong Thành phố, đặc biệt là những người có cuộc sống năng động và năng động hơn. Bạn có thể tận dụng căn hộ 1 phòng ngủ. Nơi này cũng là một điểm khởi đầu tốt cho các cặp vợ chồng mới cưới, những người đều làm việc trong khu vực Thành phố.

Một nơi an toàn và lành mạnh hơn cho những người vợ đang mang thai. Cũng tuyệt vời cho Người lao động Việt Nam ở nước ngoài, những người muốn tận hưởng những ngày nghỉ hưu của họ trong một môi trường yên bình và an toàn. Trên thực tế, lý tưởng hơn nhiều cho các gia đình cỡ trung bình muốn nuôi dạy con cái của họ không bị ô nhiễm và ồn ào. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn ở đây giống như đảm bảo tương lai của gia đình bạn suốt đời.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY