Tại sao bạn nên đầu tư vào một ngôi nhà tại Picity Bình Dương?

Tại sao không đầu tư vào một ngôi nhà tại nơi cư trú hạnh phúc này? Có tất cả những lý do mà bao giờ có thể có.

Gần vành đai đại học Trung tâm thành phố

Nằm giáp ranh quận Gò Vấp, Khu căn hộ Picity Bình Dương tọa lạc ở khu Thạnh Xuân, bên cạnh Quốc Lộ 1A. Picity Thạnh Xuân cũng nằm gần trung tâm hành chính quận 12, và gần các trường danh tiếng khác ở Trung tâm thành phố.

Khu vực này được mệnh danh là một trong những khu vực học hành vì hơn hàng chục trường tư thục và trường cao đẳng tiểu bang nằm rải rác giữa các khối gần khu vực, đây là những trường học và cao đẳng tốt nhất trong vùng đất. Hãy đưa con cái của bạn đến ở tại căn hộ Picity Bình Dương để sống sẽ khiến chúng trở nên học thuật nhất có thể vì sự theo đuổi học tập của chúng sẽ mãnh liệt hơn bao giờ hết.

2 tầng hầm đậu xe

Khu căn hộ Picity Bình Dương có 2 tầng hầm đỗ xe dành riêng cho cư dân. Xe cộ ở đây không phải là một vấn đề. Dự án cũng có hệ thống đỗ xe an toàn nhất trong toàn bộ đô thị. Cũng giống như chăm sóc sự an toàn về thể chất của gia đình bạn, ngay cả chiếc xe của bạn cũng được nhân viên an ninh có trách nhiệm chăm sóc.

Ngoài ra, hệ thống đỗ xe công nghệ cao cũng điều chỉnh lưu lượng giao thông hiệu quả trong khu vực này.

Picity Bình Dương

Giá cả phải chăng

Nằm ở trung tâm của khu Bình Đường, Picity Bình Dương cung cấp những căn hộ mức giá hợp lý nhất thời điểm hiện tại. PIGROUP đang tận dụng vị thế hiện tại của mình đối với ngành bất động sản trong nước và tiến độ xây dựng hiệu quả giúp giảm chi phí. Dự án nổi trội chất lượng, thiết kế và tiện sich, không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

Đầu tư vào một ngôi nhà sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên sau khi đến từ nơi làm việc hoặc trường học căng thẳng đó. Không có gì thoải mái hơn cảm giác có một nơi riêng để đi sau một ngày dài mệt mỏi và thất vọng.

Hệ thống hồ bơi tại Picity Bình Dương

Khu căn hộ Picity Bình Dương là nơi để đến và sinh lợi. Một nơi cư trú gần với tốt nhất của Quận 12. Các trường hàng đầu, trung tâm lớn và trung tâm mua sắm, bệnh viện tốt nhất trong cả nước và nhiều hơn nữa.

Quận 12 bị hàng ngàn người tìm kiếm dịch vụ và thấy mình sống ở đây, đặc biệt là cách khu thương mại trung tâm của thành phố một quãng đi bộ ngắn là điều tốt nhất vì nó có nghĩa là mọi thứ đều trong tầm tay, có thể là giải trí, trung tâm giải trí, mọi thứ và mọi thứ gần như trong tầm tay. Sống như một ông chủ bởi vì bạn là một.

Đầu tư vào một ngôi nhà tại Picity Bình Dương. Một ngôi nhà có tiện ích tốt nhất nhưng giá cả rất phải chăng. Các tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng của chung cư này chiếm sân khấu trung tâm nhưng cư dân vẫn không bỏ ra nhiều tiền để sử dụng chúng.

Dự án Picity Bình Dương nâng cao trải nghiệm sống của cư dân của họ vì nó mang lại cho họ nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Một nơi cư trú có điều khoản thanh toán linh hoạt như một cành cây nảy mầm.

Không có nơi cư trú khác có thể so sánh với Khu căn hộ Picity Bình Dương. Đầu tư vào một ngôi nhà sẽ khiến bạn luôn muốn đi bộ qua hành lang thanh lịch đó. Một sảnh đón bạn với phong cách và sự tinh tế. Không có nơi nào khác bạn sẽ được chào đón trong nhà ngoài Picity Bình Dương và đó chắc chắn là lý do tại sao bạn nên chọn nơi đây.

Chúc bạn sống ở đây? Hãy gọi cho chúng tôi nhanh nhất có thể.

Khu căn hộ Picity Bình Dương có đủ chỗ đậu xe máy và ô tô của cư dân. Các chỗ đậu xe đủ để chứa những chiếc xe của người dân. Do đó, đối với các cá nhân được đảm bảo đủ chỗ đậu xe cho tất cả các xe của họ. Khu vực đỗ xe được bảo vệ tốt vì vị trí có camera quan sát được giám sát tốt.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY