Tại sao xu hướng thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi lại bùng nổ trong đợt dịch Covid-19?

Theo khảo sát từ Sức khỏe 575, từ đầu năm 2020 cho đến nay thời gian các bé nghỉ dịch ở nhà cứ nối tiếp nhau không ngừng nghỉ. Có khi nhanh thì 1 tháng còn có khi dịch bệnh kéo dài sẽ kéo dài đến nửa năm. Đối mặt với tình trạng các con nghỉ học này, thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi bỗng nhiên trở thành xu hướng tiêu dùng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn.

Tại sao dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội lại được ưa chuộng đến như vậy? Tại sao các mẹ không chọn mua mới đồ chơi thay vì thuê đồ chơi cho bé? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đơn vị cho thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi uy tín

Tại sao dịch vụ thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi được ưa chuộng?

4 tuổi là giai đoạn bé vô cùng hiếu động, bé sẽ không chịu ngồi yên một chỗ đọc sách hay làm theo lời của mẹ. Vì vậy, bé nghỉ dịch ở nhà trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ. Khi không biết cho bé chơi gì ở nhà, luôn phải dành nhiều thời gian trông bé và không làm được bất cứ việc gì khác.

Đồ chơi mẹ mua cho bé thì chỉ sau khoảng 1 tuần đầu tiên bé đã cảm thấy chán vì chơi đi chơi lại quá nhiều lần. Cuối cùng, để giữ chân bé thì mẹ đã quyết định cho bé xem tivi, ipad để có thể “yên ổn” làm công việc của mình. Và điều này thì không tốt chút nào.

Chính tại thời điểm đó, dịch vụ thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi đã xuất hiện và giúp mẹ giải quyết được những nỗi lo này:

  • Mỗi tháng bé có tới 5 món đồ chơi định kỳ lớn nhỏ khác nhau. Khiến bé không bị nhàm chán và dành nhiều thời gian để chơi cùng với chúng.
  • Đồ chơi được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới
  • Đồ chơi được phân loại thành nhiều nhóm khác nhau, giúp mẹ dễ dàng chọn lựa
  • Mẹ chỉ cần chọn trên Website và có nhân viên đóng gói cẩn thận giao đến tận nhà.

Kenhtreem.net – Dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vừa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam ở khu vực Hà Nội từ những ngày đầu năm 2020, Web trẻ em mang đến dịch vụ thuê đồ chơi chính hãng cho bé với nhiều lợi ích hấp dẫn khiến nhiều phụ huynh khi tìm hiểu đã đồng ý thuê ngay lập tức.

Mô hình thuê đồ chơi cho bé gái 4 tuổi đây như thế nào?

Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi và mô hình thuê

Kenhtreem.net cho thuê đồ chơi theo mô hình cho thuê theo thời gian định kỳ mỗi tháng. Tức là cứ mỗi một tháng bé sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi có tới 5 món khác nhau cùng với 1 món đồ chơi DIY MIỄN PHÍ mà chúng tôi dành tặng cho bé.

Mẹ có thể đến tại Showroom để chọn đồ chơi cho bé gái 4 tuổi hoặc chủ động Order trên trang Website Kenhtreem.net. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ đóng gói đồ chơi cẩn thận vào giao ngay tới nhà cho bố mẹ.

=> Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Nơi thuê uy tín !

Tại sao các bố mẹ hài lòng đến vậy?

Có 5 điều mà Kenhtreem.net khiến cho nhiều bố mẹ cảm thấy hài lòng và chọn là địa điểm thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng lâu dài cho bé, đó là:

  1. Đồ chơi chất lượng cao: Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi có sẵn được tổng hợp từ hơn 100+ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia tại đây là có những nghiên cứu kỹ lưỡng là nên chọn đồ chơi gì và không nên chọn đồ chơi gì? Sau đó mới mang về.
  2. Tiết kiệm chi phí: Trung bình giá trị mỗi bộ đồ chơi bé nhận được hàng tháng sẽ có giá trị giao động từ 30 đến 50 triệu đồng. Trong khi đó, mẹ chỉ cần bỏ ra khoản tiền là 790,000 đồng mỗi tháng để chi trả cho gói thuê đó.
  3. Đồ chơi được thay thế thường xuyên: Cứ vào đầu tháng bộ đồ chơi của bé sẽ được thay mới hoàn toàn và không bị trùng lặp với những món trước đó. Giúp bé luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được hộp quà lớn.
  4. Loại bỏ không gian lưu trữ đồ chơi cũ: Quá trình nhận đồ chơi mới và thu hồi đồ chơi cũ mỗi tháng sẽ giúp bố mẹ không còn phải bận tâm đến việc nghĩ xem đồ chơi cũ sẽ để ở nơi nào nữa. Và bé vẫn hứng thú với đồ chơi.

Bé phát triển tốt hơn: Khi bé được tiếp xúc nhiều đồ chơi và thay thế thường xuyên. Thế giới quan của bé cũng từ đó mà có góc nhìn rộng hơn, biết được nhiều điều hơn, ghi nhớ được nhiều thông tin giúp phát triển trí não hiệu quả.

=> Xem thêm đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé hiện nay là gì ?

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY