Tăng cường chức năng sinh lý nam giới với cây mật nhân

Trong nhóm cây thuốc nam, mật nhân được xem là “thần dược” vì chữa được bách bệnh, trong đó hỗ trợ điều trị tăng cường chức năng sinh lý nam giới là một trong những tác dụng không thể bỏ qua. 

Cây mật nhân

Cây mật nhân tên khoa học là Eurycoma longifolia, là loại cây thân gỗ, cao tối đa khoảng 15m. Lá của cây thuộc dạng lá kép, không có cuống, mỗi cành lá gồm từ 13 tới 42 lá mọc đối nhau, mặt trên xanh bóng, mặt dưới trắng mốc. Hoa màu đỏ nâu, mọc thành chùm. Quả có hình trứng, hơi dẹt, có rãnh ở giữa. Loại cây này thường tìm thấy nhiều ở các nước như Malaysia, Lào, Thái Lan,… Ở Việt Nam, mật nhân phân bố chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc, mọc ở vùng núi đá vôi Quảng Ninh.

tang-cuong-chuc-nang-sinh-ly-nam-gioi-voi-cay-mat-nhan-1

Cây mật nhân được xem là cây bách bệnh vì các bộ phận của cây mật nhân đều được dùng làm thuốc, trong đó rễ củ chứa hàm lượng cao nhất. Đây là vị thuốc quý hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa, ăn uống không tiêu, đầy bụng, xương khớp, phong hàn, gan mật và thận,…

Hiện nay, sử dụng cây mật nhân để tăng cường chức năng sinh lý nam giới là một trong những bí quyết được nhiều nam giới áp dụng vì tính an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tăng cường chức năng sinh lý nam giới với cây mật nhân

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng cây mật nhân đều đặn, đúng liều lượng với thể trạng sức khỏe mỗi đấng mày râu sẽ có tác dụng chính làm tăng lượng tinh dịch cũng như số lượng và mật độ tinh trùng nhanh chóng, hiệu quả. Đây cũng là một trong “thần dược” hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn cương dương, tăng sự cương cứng của dương vật trong mỗi lần giao hợp, giúp nam giới tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu.

Tăng cường chức năng sinh lý nam giới với cây mật nhân

Với nam giới bước vào độ tuổi trung niên, cây mật nhân còn có tác dụng ngăn cản sự suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới, giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục hiệu quả.

Để tăng cường chức năng sinh lý nam giới với cây mật nhân, bạn thực hiện theo quy trình sau: Sử dụng rễ cây mật nhân và sao vàng hạ thổ, kết hợp dùng chung với hạt của cây mật nhân để điều trị các chứng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới khi tinh trùng bị yếu, chất lượng và số lượng tinh trùng giảm.

Cách dùng cây mật nhân để tăng cường chức năng sinh lý nam giới:

+ Ngâm rượu: 1kg ngâm với 10 lít rượu, ngâm hỗn hợp rượu trong 20 ngày là dùng được. Liều dùng mỗi ngày uống 20- 50ml rượu mật nhân. Vì vị của cây mật nhân khá đăng nên thêm 7 lạng nho khô cho 1kg mật nhân để giảm độ đắng.

+ Pha nước: Đối với người không uống được rượu có thể chẻ nhỏ pha vào nước sôi để 85oC để uống thay nước. Mỗi ngày pha 15gr chia làm 3 lần và tăng dần 3gr/ngày đến mức 30gr/ngày thì duy trì ở mức này. Dùng 3 lần nước sôi thì thay rể Mật nhân mới.

+ Tán bột: Mật nhân đã tán bột pha vài giọt nước sạch (hoặc mật ong) để làm thành viên hoàn theo liều lượng 6gr/ngày và tăng dần 1gr/ngày đến mức 10g/ngày thì duy trì ở mức này.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY