Techport City Bình Dương

Techport City được bao quanh đa tiện ích

Đúng vậy, các bạn! Techport City Chánh Phong ở Tân Uyên Bình Dương được bao quanh bởi nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống! Và cái đó như thế nào? Bạn có thể yêu cầu. Không có dự án chung cư nào khác ở Bình Dương có vị trí gần với một số lãnh sự quán nước ngoài so với Techport City, biến nơi ở của bạn có một không hai. Dự án chung cư cao cấp này không chỉ tự hào về ánh hào quang lộng lẫy và sự rung cảm của vẻ hào nhoáng thế giới cũ của Khu thương mại trung tâm Bình Dương, mà nó còn mang đến nét quyến rũ đầu tiên đầy phong cách của một khu chung cư tinh tế. Không có gì thực sự so sánh cộng đồng đẳng cấp thế giới của bạn hơn Techport City Bình Dương.

Mật độ xây dựng thấp

Chỉ với 11 căn hộ mỗi tầng, Techport City 32 Tầng cung cấp mật độ thấp nhất trong một thành phố như Bình Dương. Sự riêng tư và độc quyền tối đa này là một điều hiếm có ở một nơi mà thế giới hội tụ vào bất kỳ thời điểm nào. Và không chỉ vì chung cư này còn mang đến sự riêng tư cần thiết, 32 tầng của nó chỉ có 24 tầng là căn hộ ở, phần còn lại dành cho không gian rộng mở, tiện nghi đẳng cấp thế giới, bãi đậu xe, cửa hàng bán lẻ và ban công rộng tầm nhìn ra một nửa đường chân trời của thủ đô. Sàn tiện nghi trên tầng mái của nó được trang bị một hồ bơi vô cực với làn nước ấm và trong vắt. Bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư bên gia đình tìm kiếm bầu không khí thanh bình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Techport City Bình Dương

Căn hộ an toàn nhất từ ​​trước đến nay

Tại đây, gia đình bạn không chỉ được đảm bảo về mặt tài chính, họ còn được giới hạn trong một trong những cộng đồng thẳng đứng an toàn nhất trên trái đất. Techport City Bình Dương được đảm bảo an ninh hoàn toàn 24/7, với nhân viên an ninh mặc đồng phục di chuyển trong khu vực bất cứ lúc nào trong ngày, với camera giám sát CCTV, hệ thống phát hiện nhiệt và khói tự động, hệ thống phun nước chữa cháy hoàn toàn tự động, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống máy phát điện dự phòng, bể chứa trên cao và bể chứa ngầm, sảnh lớn với quầy lễ tân và khu vực tiếp khách, kiểm soát ra vào từng căn hộ, trung tâm chỉ huy an ninh hoạt động 24/7, Hệ thống an ninh điện thoại video kết nối lễ tân và trung tâm an ninh cho tất cả các căn hộ, đa tầng hầm và khối đế để xe, cùng nhiều tính năng an toàn và cao ốc lý tưởng khác.

3 chương trình thanh toán

Để làm cho khoản thanh toán của bạn hợp lý hơn và dễ dàng hơn trong túi, Chánh Phong đã thực hiện thanh toán cho Techport City Bình Dương là thỏa thuận tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Hiện có 3 phương án thanh toán để sở hữu một phần căn hộ cao cấp này ở Bình Dương, hãy liên hệ với các nhà môi giới bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY